Xem đoạn phim quý của Minh Tinh Điện Ảnh Thẩm Thúy Hằng bên dàn sao quốc tế

Mời các bạn xem đoạn giới thiệu bộ phim "Vàng" - một sản phẩm hợp tác của các diễn viên đa quốc tịch có sự tham gia của Minh Tinh Việt Nam Thẩm Thúy Hằng.

0
0

Đạo diễn phim VàngPhilip Chalong (Chalong Pakdivijit). Đây là phim tình cảm gián điệp có nhiều pha rượt đuổi, bắn súng, hồi hộp và nín thở,…thực hiện từ cuối năm 1973, phát hành tại Thái 1974, phát hành toàn thế giới năm 1976.

Phim đường rừng rất ấn tượng và hấp dẫn. Phim do Thẩm Thúy Hằng đóng vai Suzie chung với các đại minh tinh của Mỹ, Thái, Đài Loan, Campuchia như Greg Morris vai Richard Hill, Sombat Metanee vai Chuck, Anoma Polarak vai Joanne, Krung Siwilai vai Zak, Krisana Amnueyporn vai Johnnie, Darm Daskorn  vai Santana, Dolna Sopir vai Donna…Câu chuyện kể về một nhóm tìm vàng với những mục đích, động cơ khác nhau tại vùng rừng núi Thái với biết bao “mùi” hình sự, chiến đấu và đầy “hỉ, nộ, ái, ố”. Đây là phim có số thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Thái  trong thập niên 70 của thế kỷ trước. Bản màu phim này vẫn còn, DVD tiếng Việt, Thái, Anh đều có phát hành.

Đây cũng là bộ phim vinh danh Thẩm Thúy Hằng là Ảnh hậu Á Châu năm 1974 bên cạnh danh hiệu Ảnh đế dành cho bạn diễn của cô ttrong phim là nam diễn viên Thái Lan Krung Srivilai và đây cũng là bộ phim được cho là thú vị nhất trong năm 1974.

Thanh Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here