Wren Evans kể chuyện tình cùng “nàng thơ” trong Em và Trịnh

Trong Call Me, Wren và ekip đã "chơi" hết mình khi dám kể một câu chuyện cực kì táo bạo và nhiều chi tiết mà không phải nghệ sĩ trẻ nào ở Việt Nam cũng dám làm: tình yêu độc hại.

0
0

MV Call Me lần này là cú bắt tay của Wren Evans với Giám đốc Sáng tạo/ Đạo diễn Phương Vũ cùng Đạo diễn Lâm Đạo Đạo. Đây đều là những cái tên thuộc top đầu ngành sáng tạo tại Việt Nam và từng tạo ra nhiều sản phẩm đột phá cho các nghệ sĩ trẻ cũng như các nhãn hàng, thương hiệu. 

Có thể nói, Phương Vũ là gương mặt sở hữu gu thẩm mỹ, óc sáng tạo và sự điên rồ đủ để đáp ứng độ “quậy” của Wren Evans. Anh là Đạo diễn và Giám đốc Nghệ thuật của Antiantiart. Call Me sở hữu những thước phim vừa quen thuộc nhưng không kém phần mới lạ. Điều này trở nên đặc biệt hơn khi kết hợp cùng màu phim HongKong thơ mộng và hoài cổ dưới con mắt của Đạo diễn Lâm Đạo Đạo. Ngoài vai trò này, anh đồng thời còn là co-founder của ZORBA Production House. Lâm Đạo Đạo sở hữu con mắt nghệ thuật không thể hòa lẫn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh và sản xuất phim ảnh. 

Những phân cảnh cháy nổ, hành động hoặc tình cảm đều được tính toán và thể hiện một cách tỉ mỉ, tinh tế – tạo ra một tác phẩm nhiều cảm xúc và cuốn hút người xem. Nỗ lực này cho thấy được sự đầu tư và tâm huyết của Wren lẫn những cộng sự của mình trong sản phẩm trở lại. Với Call Me, Wren Evans đã giữ đúng lời hứa với người hâm mộ: không ngừng thay đổi, chuyển mình nhưng vẫn giữ trọn chất riêng. Dù là âm nhạc hay hình ảnh, chàng trai sinh năm 2001 đã thành công trong việc tạo ra những thứ “chỉ có thể là Wren”.

Hiện MV Call Me đã xuất hiện trên kênh YouTube chính thức của Wren Evans. Audio của ca khúc cũng đã có mặt trên các nền tảng như Spotify, Apple Music, NCT… 

Lê Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here