Vũ Hà hoá thân Lý Nhã Kỳ “phiên bản lỗi”

Cùng vào một vai, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ xinh đẹp, Vũ Hà làm “tiên hắc ám”

0
0

Mr Đàm vừa tiếp tục chiêu đãi các fan bằng một sản phẩm cực kỳ hài hước – Mv Parody Chuyện loài hoa dang dở kết hợp cùng “ngoại” Vũ Hà.

Trong phiên bản gốc, Lý Nhã Kỳ vào vai một nàng tiểu thư khuê các, có mối tình lãng mạn với Đàm Vĩnh Hưng (Minh Sang hoá thân lúc trẻ). Vì gia đình vướng nợ nần, cô bị gả cho Hứa Minh Đạt và sống những ngày tháng không mấy hạnh phúc. Đàm Vĩnh Hưng sau khi bị Hứa Minh Đạt “thanh toán”, anh được những người dân đãi vàng cứu sống và phẫu thuật gương mặt, quay lại trả thù.

MV Parody vẫn giữ những tình tiết chính của câu chuyện nhưng Đàm Vĩnh Hưng và ekip đã biến tấu, giúp cho hình ảnh của Vũ Hà lố bịch và hài hước hơn. Giải thích lý do vì sao lại tiếp tục mời người bạn thân của mình tham gia vai diễn này, Đàm Vĩnh Hưng cho hay không có gì ngoài sự ăn ý và sự lăn xả, hi sinh của Vũ Hà. “Người mà hợp với Hưng nhất chỉ có Hà, mà chịu những gì xấu nhất, bựa nhất cho Hưng được tỏa sáng cũng chỉ có Hà. Hưng với Hà hợp nhau tới mức kịch bản không cần bàn quá nhiều mà vẫn tung hứng được. Đó là điều mà Hưng cảm thấy khó có một ai hiểu Hưng và làm tốt cùng với Hưng như Hà”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Anh cũng là người đạo diễn cho những phân đoạn hài hước của Vũ Hà như ở đoạn Vũ Hà chạy từ trên cầu thang xuống, hoảng hốt nhìn ba mẹ bị Hứa Minh Đạt ép nợ. “Kỳ làm đoạn này rất hay, Kỳ chạy xuống cũng thảng thốt nhưng khi cất giọng lên rất nhẹ nhàng gọi ba mẹ còn Vũ Hà thì rất “chợ”. Chạy xuống như hét vào mặt ba mẹ.”, Đàm Vĩnh Hưng kể lại.

Nam ca sĩ cũng muốn sự lầy lội của Vũ Hà phải “tới nóc” nên cố tình xây dựng hình ảnh của Vũ Hà tương phản với Lý Nhã Kỳ, người đẹp càng thanh thoát, đài các bao nhiêu thì Vũ Hà lại nhìn “chợ búa” bấy nhiêu. Trong MV gốc, Vũ Hà cũng đảm nhận một vai nhỏ, làm “chị đại” trên sòng bài, đang hút thuốc với tông trang điểm rất đậm. Chuyển sang đóng vai của Lý Nhã Kỳ, Vũ Hà vẫn không thay đổi nhiều về gương mặt nên nhìn rất giống tiên hắc ám.

Một kỉ niệm vui trên phim trường được chính Lý Nhã Kỳ và Đàm Vĩnh Hưng kể lại rằng để có được cả hai phiên bản thật trọn vẹn như vậy, gần 200 con người trong ekip đã hoạt động hết công suất trong vào ngày ngắn ngủi. Lý Nhã Kỳ vừa mới diễn những phân đoạn của cô xong thì thay đồ ngay để Vũ Hà mặc vào, quay những phân cảnh cho phiên bản Parody. Tuy nhiên, Vũ Hà không thể nào có được vóc dáng lý tưởng như Lý Nhã Kỳ nên khi mặc những bộ trang phục đó nhìn rất hài hước thậm chí còn bị rách. Đàm Vĩnh Hưng là người tự tay may đồ, chỉnh trang cho bạn thân để Vũ Hà nhanh chóng hoàn thành vai diễn.

Lý Nhã Kỳ còn bật mí thêm rằng mình là “fan bự” của MV này và “mê mệt” “ngoại Vũ Hà” vì quá duyên, quá đáng yêu. “Mình là diễn viên chính trong MV này mà nói thật mình mê phiên bản của anh Hà lắm. Cứ thay đồ xong đáng lẽ mình phải nghỉ ngơi thì mình ra ngồi coi từ đầu tới cuối, coi hoài luôn vì ai cũng diễn rất hết mình mà còn hài hước nữa”, Lý Nhã Kỳ kể thêm. Còn với Đàm Vĩnh Hưng, anh kỳ vọng phiên bản này sẽ được đón nhận không kém gì phiên bản gốc và thậm chí lượt view có thể còn “khủng” hơn khi có màu sắc giải trí hơn MV gốc.

Đàm Vĩnh Hưng đã hội ý cùng đạo diễn để thêm thắt những chi tiết đắt giá và khác phiên bản gốc. Mở đầu là cảnh Vũ Hà ngồi chăm cây, phì phèo châm thuốc vào chào Đàm Vĩnh Hưng với một câu “cà khịa”: “Nhìn mặt quen lắm, cặp mắt lé kim kìa”. Đàm Vĩnh Hưng cũng đáp lại bằng một câu rất “bắt trend” rằng: “Sao vẫn chưa bỏ thuốc lá?”. Vũ Hà mượn lyric hit mới của Bích Phương trả lời ngay: “Người em còn bỏ được nói gì thuốc lá”. Tiếp sau đó là một loạt tình huống dở khóc dở cười của Vũ Hà khi làm Lý Nhã Kỳ – phiên bản “lố”.

Tiếp sau MV Parody Chuyện loài hoa dang dở, Đàm Vĩnh Hưng sẽ có một buổi họp fan tại Hà Nội và tung MV tiếp theo mang tên Chuyện hoa sim 1 – Chuyện hoa sim 2.

Theo dõi những thông tin mới nhất trên kênh youtube của Đàm Vĩnh Hưng.

Tâm Thanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here