Vietnam Global Beauty Connections 2022 hứa hẹn đột phá ngành làm đẹp

Ngày 20/07, Lễ công bố chuỗi sự kiện Vietnam Global Beauty Connections 2022 đã diễn ra tại trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp – Diamond Place.

0
0
Trước thềm diễn ra lễ công bố

Đại dịch Covid – 19 đã gây ra nhiều khó khăn trên phạm vi toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhưng sau giai đoạn đó, “Hậu Covid – 19” chính là giai đoạn được giới chuyên gia đánh giá là “thời điểm vàng” để thức đẩy ngành làm đẹp nói chung, ngành Spa nói riêng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các bóng hồng nơi đất Việt, BTC GLOBAL BEAUTY CONNECTIONS cùng các đối tác, các thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực ngành làm đẹp Tổ chức hội thảo chuyên đề và xúc tiến thương mại với chủ đề: “ĐỘT PHÁ – PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NGÀNH LÀM ĐẸP”. Qua chương trình lần này, BTC hy vọng sẽ góp sức và ý tưởng định hướng cho ngành thẩm mỹ VN để phát triển và hòa nhập mạnh mẽ, nhằm phát triển hệ sinh thái phục vụ sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Lễ công bố vinh dự đón tiếp các cấp lãnh đạo
Phó BTC – Nữ Hoàng Doanh Nhân Thân Nhật Trân tại thảm đỏ
Trưởng BTC – Bà Huỳnh Diễm Trang
Thành viên BTC – Doanh Nhân Châu Thông

Ngoài đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ tham gia vào “Lễ Công Bố Chuỗi Sự Kiện Vietnam Global Beauty Connections 2022”, còn có sự góp mặt của các cơ quan ban ngành: Đại diện cục Hành chính quản trị văn phòng Chính phủ, đại diện Viện kinh tế và quản lý TP.HCM, đại diện Hiệp Hội sáng chế Việt Nam. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các Hiệp Hội và Doanh Nhân cùng lãnh đạo các tổ chức: Hội Doanh nhân TP Hồ Chí Minh, CLB Doanh nhân Sài Gòn, … cùng các vị Doanh nhân và các nhà tài trợ trong đó có sự xuất hiện của các vị chủ tịch của các nhãn hàng nổi tiếng ở nước ngoài, như: Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,… 

Đại diện công Khang Anh – Diễn viên Diệp Bảo Ngọc – nhà tài trợ kim cương của
chương trình, rạng rỡ bên BTC

Hội thảo lần này sẽ là mở đầu cho chuỗi sự kiện kết nối quốc tế theo các chủ đề nhằm tạo sân chơi, giao lưu tay nghề, học hỏi kiến thức và hợp tác QT cũng như giới thiệu cho bạn bè thế giới thấy thế mạnh của ngành thẩm mỹ VN để cùng hợp tác khai thác và phát triển.

Chương trình hội thảo chính với chủ đề : “ĐỘT PHÁ – PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NGÀNH LÀM ĐẸP” được tổ chức ngày 28/08/2022 tại trung tâm hội nghị ADORA Grandview tại 421 Ngô Gia Tự, P9, Q5, TP.HCM.

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here