Tung trời vui với MV Tết của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà ôm bụng cười lăn cười bò khi quay MV Tết hài hước cùng Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh.

0
0

Sau khi hé lộ poster, tối ngày 7/1/2020 MV Tết “Điều ước của mùa xuân” của Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt cùng sự góp mặt của các nghệ sỹ hài đang được yêu thích Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh.

Ca khúc mang giai điệu vui tươi, bắt tai, chính vì thế MV được thực hiện với nhiều nội dung vui nhộn, hài hước, mang đậm màu sắc Tết Việt qua những góc máy ấn tượng đẹp mắt tiếp tục được Hồ Ngọc Hà bắt tay thực hiện cùng ekip Đinh Hà Uyên Thư và biên kịch Minh Châu.

Nội dung MV Điều ước của mùa xuân là chuyến đi “coi mắt” của Hồ Ngọc Hà. Vốn chẳng hào hứng với chuyện cưới xin nhưng lại cuốn hút trước sự nhộn nhịp của hội xuân ngay trước mắt, thế là hành trình đi “coi mắt” trở thành cuộc “chạy trốn tình yêu”. Trong sự đuổi bắt của vệ sĩ, Hồ Ngọc Hà cùng đàn em BB Trần, Hải Triều làm náo loạn cả hội chợ Xuân.

Sự xuất hiện của Duy Khánh Huỳnh Lập liên tục hóa thân thành nhiều nhân vật chị em tiểu thương khác nhau đầy duyên dáng cũng mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười trong hành trình du xuân của Hồ Ngọc Hà. Bất ngờ thay đến phút cuối, cuộc gặp gỡ với 1 chàng trai lạ mặt trong hội xuân lại vô tình mang đến cái kết viên mãn khi đó cũng chính là nhân vật được cha mẹ sắp đặt hỏi cưới cho chính mình.

MV Điều ước của mùa xuân không chỉ mang đến không khí Xuân rộn ràng, nhiều màu sắc, mà còn tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống qua những hình ảnh mộc mạc, bình dị của những chiếc áo dài, áo bà ba, hay những hoạt động trò chơi Bịt mắt đập heo, phóng phi tiêu…cũng gợi nhớ những hình ảnh đón Tết xưa.

Với nội dung đi xem mắt, hay lập gia đình, cưới hỏi luôn là chủ đề muôn thuở ngày đầu năm của các bậc phụ huynh. Đánh trúng tâm lý khán giả mang đến chủ đề quen thuộc, gần gũi lại hài hước dí dỏm, MV Điều ước của mùa xuân dễ dàng chiếm được tình cảm của khán giả cùng sự duyên dáng lan tỏa đến từ dàn diễn viên hài hot như Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh.

Dù là MV Tết nhưng MV Điều ước của mùa xuân vẫn được Hồ Ngọc HàGala Nhạc Việt đầu tư hình ảnh chỉn chu, kinh phi lớn cho bối cảnh, diễn viên.  Trong MV, Không chỉ Hồ Ngọc Hà mà các diễn viên cũng thường xuyên thay đổi, đầu tư chỉnh chu đến từng layout make up, làm tóc cho hình ảnh luôn đổi mới và phù hợp với nhiều tạo hình nhân vật

Với nội dung vui nhộn, hài hước, mang thông điệp ý nghĩa cùng sự đầu tư về âm nhạc, hình ảnh, MV “Điều ước của mùa xuân” cũng là món quà âm nhạc ý nghĩa mà Hồ Ngọc HàGala Nhạc Việt dành tặng khán giả mừng Tết 2020.

                                                          LQTT

Hình ảnh: VƯƠNG HUY JUNO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here