Truyền Thái Y cực kỳ thịnh hành

Sau hơn 2 tuần ra mắt ca khúc Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy vẫn có sức hút mãnh liệt.

0
0
Sau khi khuấy đảo top 1 trending đến 3 lần thì cập nhật đến 8h ngày 14/09 MV chính thức Truyền Thái Y đứng #12 với hơn 25 triệu view. Bản remix Truyền Thái Y từ chính người hoà âm phối khí Masew đang giữ #23 với 1 triệu 500 nghìn view. Theo sau đó là bản cover Truyền Thái Y của Hương Ly giữ #34 với gần 2 triệu view. Top #45 bao bọc chặt chẽ bởi 1 version remix khác của Truyền Thái Y do trang Hoa Hồng Dại Music đăng tải với gần 3 triệu view.
Ca khúc Truyền Thái Y cũng đang có đời sống mạnh mẽ ngoài đời thực khi câu Truyền Thái Y liên tục được các nhãn hàng, sản phẩm sử dụng trong các chương trình gần đây. Ngoài ra ở các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín như Làn Sóng Xanh thì Truyền Thái Y tuần vừa rồi giữ vị trí quán quân hạng 1. Truyền Thái Y cũng có mặt trong các bảng xếp hạng Spotify, Vietnam Apple music, V heartbeat rank…
Đoạn điệp khúc của Truyền Thái Y cũng cực kỳ thịnh hành trên trang tiktok với hơn 160 nghìn người sử dụng trong đó nhiều hot girl hot boy dùng đoạn nhạc đó quay clip post lên.
TT
Photo: Ali Bùi 
Makeup : Tran D Kang
Stylist : Sonny HuPa
Location : Ball Garden 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here