Trúc sốc nặng khi tận mắt chứng kiến Dư đưa Trinh đi khám thai

Từng được Ngọc, Châu và thậm chí là Quân cảnh báo về mẹ nhưng Báu vẫn cố chấp giữ liên lạc với bà ta để rồi bị dụ dỗ vào con đường làm Sugar Baby trong tập 39 Cây Táo Nở Hoa.

0
0

Là nhân vật bị ném đá nhiều nhất hiện nay, bà Ích càng ngày càng khiến khán giả căm ghét vì sự ích kỷ và tham lam của mình. Quyết tâm dùng tiền để giữ chân người tình trẻ, bà Ích mặt dày đến bệnh viện xin tiền Châu khiến cô dù tức giận nhưng vẫn cố kiềm nén. Không muốn phí lời, Châu khẳng định đã cắt đứt quan hệ với bà ta từ 3 năm trước vì liên tục bị bà lợi dụng để đi mượn tiền khiến chủ nợ nhiều lần đến bệnh viện tìm cô. Thế nhưng bà ta vẫn cố chấp níu kéo hòng kiếm chác tiền từ con gái. Lúc này, sự tồi tệ trong quá khứ của bà mẹ này đã được Châu phơi bày: “Bà có nhớ lần tôi tìm bà cách đây 10 năm trước không? Bà có thể không nhớ nhưng tôi sẽ không bao giờ quên cho tới lúc tôi chết. Đang áp lực thi cử, vì nhớ mẹ mà tìm đến bà, còn bà thì sợ nhân tình biết, bà đuổi tôi ra khỏi nhà. Lúc đó trời mưa như trút nước, trong túi một ngàn cũng không có để đi xe buýt, tôi phải dầm mưa 4 tiếng để về nhà. Lúc đó bà có biết trong đầu tôi nghĩ gì không? Tôi nghĩ là nếu sáng hôm sau, bà mở cửa ra thấy tôi treo cổ trước cửa nhà bà, chết không nhắm mắt, mắt trừng trừng nhìn bà thì bà có cảm thấy hối hận không, bà có cảm thấy tội lỗi không?…”. Nghe đến đây, bà Ích sợ hãi mặt cắt không còn giọt máu, còn Châu thì quay mặt bỏ đi để lại bà ta với những lời mắng nhiết cô ở phía sau.

Tình cờ cuộc đối thoại này cũng được bác sĩ Mỹ – người luôn “thọc gậy bánh xe” chuyện của Châu nghe thấy. Sau khi nói chuyện với bà Ích, Châu ấm ức vào nhà vệ sinh khóc hết nước mắt, vừa chuẩn bị ra thì Mỹ bước vào. Như thường lệ, cô ta tiếp tục khơi mào bằng những lời lẽ khó nghe. Vốn Châu đã định bỏ qua nhưng cô ta lại được nước làm tới. Tức nước vỡ bờ, không còn là Châu nhẫn nhịn chịu đựng của những ngày trước, lúc này Châu mạnh mẽ vùng lên không để ai ăn hiếp mình: “Cô có tin tôi sẽ nhấn đầu cô vô bồn cầu không?”. Vừa nói xong thì Châu lao đến khiến Mỹ kinh hồn bạt vía.

Không xin tiền Châu được, bà Ích chuyển sang Báu. Khi gặp lại mẹ, Báu nhớ đến những lời Quân từng nói nên hỏi thẳng: “Hồi con 18 tuổi, có người nói mẹ bán con cho ông chủ quán karaoke để lấy tiền đó?”. Bà Ích liền phản bác ngay những lời nói đó là đơm đặt và liên tục “thả” loạt lời khen có cánh cho Báu đồng thời chê bai Châu khiến cô nàng khoái chí, rồi bất ngờ bà quay sang chuyện giới thiệu việc làm cho Báu. Báu thắc mắc đó là công việc gì thì bà ta tiếp tục: “Mẹ có quen với một anh đại gia, có đến 4 – 5 căn nhà ở quận 7, đi siêu xe, ăn mặc bảnh bao, xài toàn là hàng hiệu, sáng loáng!”. Báu nghi ngờ phải chăng người đàn ông này lớn tuổi hơn mẹ nên mẹ mới gọi bằng anh nhưng bà ta liên tục giải thích để chứng minh “độ trẻ” của người này. Vừa dứt lời, một ông lão râu tóc bạc phơ bước vào khiến Báu há hốc, còn bà Ích thì mừng rỡ vẫy tay. Quá sợ hãi, Báu chạy ngay đi, bà Ích cũng hốt hoảng chạy theo giữ con lại. Hóa ra bà ta đang dụ dỗ Báu làm Sugar Baby cho một ông lão đáng tuổi ông của cô. Báu nằng nặc không chịu thì bà ta lại đem lý lẽ công ơn sinh thành ra bắt ép. Lúc này, ông lão cũng bước ra và đưa cho mẹ con Báu một xấp tiền và tấm danh thiếp cùng ánh mắt thèm khát hướng về Báu. Trái ngược với sự “ớn lạnh” của Báu, bà Ích hớn hở ra mặt khi trông thấy tiền và còn dặn con gái nhớ đi chơi với ông ta và mang tiền về cho bà.

Đến với câu chuyện của Dư và Trúc, trong lúc Dư rối ren không biết giải quyết thế nào cho thỏa đáng thì Trúc vẫn rất hạnh phúc trong tình yêu của mình. Cô chia sẻ rằng bản thân mong muốn có được một gia đình hạnh phúc, trở thành một người vợ đảm đang, một người mẹ hiền chăm sóc cho gia đình. Vì sự cô đơn khi ở một mình quá lâu, Trúc luôn cảm thấy bất an khi không có Dư, cô nàng đề nghị: “Anh có thể hứa với em là sẽ luôn luôn ở bên cạnh em được không?”. Đúng lúc này, Dư nhận được tin nhắn của Trinh nói rằng cô thèm cháo sườn và kêu anh mua cho cô ấy. Mặc dù không biết tin nhắn gì nhưng Trúc đoán được Dư có việc bận nên đã chủ động đề nghị đi về để Dư nghỉ ngơi, hẳn là ai cũng mong muốn có được một cô bạn gái hiểu chuyện thế này. Cảm thấy có lỗi trước tình cảm của Trúc, Dư chỉ biết ôm bạn gái và nói: “Bây giờ anh không thể hứa và chắc với em điều gì nhưng nếu anh làm cho em tổn thương thì anh đúng là một thằng tồi”.

Vì anh hai khuyên rằng Trinh đang mang thai, đừng để cô tuổi thân nên Dư đã đưa Trinh đi khám thai. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, ngay khi Trinh khám thai xong, cả 2 bất ngờ chạm mặt Trúc lúc này cũng đang đi khám tại bệnh viện. Trúc sốc nặng không nói nên lời, nước mắt không ngừng tuôn rơi và bỏ chạy trong hoảng loạn. Lúc này, Dư nhanh chóng chạy theo giữ Trúc lại nhưng cô đã hoàn toàn thất vọng: “Tôi xin anh, tôi không muốn nghe gì nữa. Ngay bây giờ, tôi thật sự cảm thấy vô cùng ghê sợ anh”. Nói xong, Trúc vội vàng bỏ đi để lại Dư với đầy sự hối hận và toàn bộ diễn biến đều được Trinh trông thấy. Tập 39 khép lại với tình huống Ngà tức giận khi xem được bản tin trên tivi thông báo rằng sau khi cảnh sát điều tra đã ra quyết định Hải Vịt hoàn toàn vô can trong vụ việc làm giả mỹ phẩm, còn Mê Trần và Ngà phải bồi thường thiệt hại cho nạn nhân và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Từ tập 40, Cây Táo Nở Hoa sẽ được phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản VIP sẽ được xem phim sớm trước 5 ngày, lúc 20h thứ 4,5,6 hàng tuần trên VieON.

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here