Trấn Thành cùng Hari Won mặn nồng trong bộ ảnh Tết

Mới đây, Trấn Thành cùng Hari Won đã cùng hiện một bộ ảnh đón Xuân 2019 để gửi ngàn lời chúc đến công chúng.

0
0

Sau 1 năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, nhân dịp kỉ niệm tuổi 32 của Trấn Thành, anh đã quyết định thực hiện bộ ảnh đón Xuân 2019 cùng với bà xã Hari Won.

Trong bộ áo dài vàng ươm truyền thống Việt Nam, Hari Won đã được vẻ đẹp ngọt ngào, mặn mà quyến rũ của người con gái Á Đông. Không thể phủ nhận rằng chính kiểu tóc đội mấn truyền thống cùng với lối tráng điểm đơn giản đã tạo nên 1 tổng thể rất hài hoà cho người đẹp xứ kim chi.

Đón Xuân 2019 sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ nhất của Hari bởi lẽ giờ đây người đẹp đã quen dần với những phong tục tập quán, văn hoá của người Việt Nam. Cô yêu quý tất cả mọi thứ đã gắn liền với cô trong chặn đường dài vừa qua. Và mong muốn bản thân càng phải trau dồi kỹ năng nói tiếng Việt để không phụ lòng những người hâm mộ.

Trong bộ ảnh mừng tuổi 32 lần này, Trấn Thành cũng tạo ra những pose dáng vui vẻ và hài hước với thông điệp về 1 năm ấm no, sung túc. Vừa qua, những người hâm mộ đã tổ chức sớm sinh nhật trong buổi sneak show “Cua lại vợ bầu”. Trên sân khấu, Trấn Thành đã vô cùng hạnh phúc đón nhận quà sinh nhật từ fan hâm mộ. Anh cũng không quên nói lời cảm ơn chân thành đối với những khán giả đã từ hâm mộ đã đồng hành và tin yêu anh trong những năm vừa qua dù cho đã có rất nhiều sóng gió.

Dù lịch trình làm việc của Hari và Trấn Thành đều rất bận nhưng cả 2 vẫn cố gắng duy trì cũng như gửi đến khán giả những sản phẩm nghệ thuật để phục vụ giải trí nhân dịp Tết 2019. Vừa qua, Hari Won vừa cho ra mắt MV “Vì em vẫn” với sự tiếp cận của công chúng rất tối với chỉ chưa đến 3 ngày kể từ khi ra mắt MV đã đạt được trên 2 triệu views. Hari Won cũng chăm chỉ cho dự án phim web drama với 10 số đặc biệt – đây cũng là một sản phẩm mà nữ ca sĩ rất tâm đắc để gửi đến khán giả.

Trong Tết này, Trấn Thành đang trở thành tâm điểm của khán giả và truyền thông khi đảm nhận một lúc 2 vai diễn trong hai bộ phim điện ảnh là “Cua lại vợ bầu” và “Trang Quỳnh”. Đặc biệt với vai diễn Trọng Thoại – vai diễn mà Trấn Thành tâm huyết nhất từ trước đến giờ. Ngay sau khi trình chiếu sớm đã nhận được sự ủng hộ và ủng hộ bất ngờ từ khán giả.

Tâm Tâm

Stylist : Phạm Bảo Luận
Photo : Milor Trần 
Makeup : Khai Lê 
Hair : Gill Nguyễn 
Áo dài Thuỷ Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here