Thương hiệu thiết kế thi công và trang trí nội thất cao cấp – Công ty HID

HID là một trong số những đơn vị thiết kế, thi công nội thất hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

0
0
Một số mẫu thiết kế và trang trí nội thất do Công ty HID thực hiện

Hoạt động trên những lĩnh vực chính như: Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công nội thất biệt thự, nhà phố,… được khách hàng tin tưởng và luôn được đánh giá là địa chỉ vàng trong giới thiết kế.

HID hiện nay có khoảng 60 nhân sự, bao gồm những kiến trúc sư giỏi có kinh nghiệm lâu năm, những người thợ có tay nghề cao và công ty xây dựng một xưởng mộc riêng với những trang thiết bị sản xuất chuyên dụng hiện đại để tạo ra những sản phẩm nội thất vô cùng thẩm mỹ, độc đáo, ấn tượng, chất lượng cao mà không nơi đâu có được.

Để có được những thành công như hôm nay là nhờ những định hướng, chiến lược bài bản của Hiếu Art Décor dựa trên phương châm “Đặt quyền lợi của đối tác, khách hàng lên hàng đầu”, từ khi đi vào hoạt động đến nay, Công ty HID luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ cung ứng với giá thành hợp lý; cam kết giá trị sản phẩm với chính sách chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo, tận tình. Mỗi công đoạn trong một dự án đều sở hữu những ưu điểm riêng, khác biệt, sáng tạo so với các công ty cùng lĩnh vực.

Tất cả những điều đó là nguồn động viên tinh thần rất lớn để HID không ngừng phát triển lớn mạnh và khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường thiết kế và trang trí nội thất trong cả nước.

HID luôn coi mỗi công trình hoàn thành cho khách hàng là một tác phẩm nghệ thuật, từ đó trau chuốt mọi sản phẩm, đảm bảo tất cả khách hàng đều được sử dụng những sản phẩm tốt, chất lượng không thua gì hàng nhập khẩu. Đặc biệt hơn cả, HID luôn đặt cái tâm vào từng sản phẩm đi đầu về công nghệ sản xuất.

Để mỗi một sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng, Hiếu Art Décor luôn đến trực tiếp xưởng để kiểm tra giám sát về chất lượng trước khi bàn giao đến công trình.

Doanh nhân Nguyễn Trung Hiếu (Hiếu Art Décor) – Ảnh Lý Võ Phú Hưng

Kế tiếp, phải kể đến sự kết hợp khá ấn tượng được Hiếu Art Décor xây dựng cho HID, đó là sự kết hợp hài hòa giữa cũ và mới, giữa thế hệ kiến trúc sư trẻ trung có phong cách thiết kế hiện đại và thế hệ kiến trúc sư lão luyện với phong cách cổ điển. Cả hai thế hệ kiến trúc sư của HID cùng nhau đồng hành và phối hợp nhịp nhàng.

Công ty TNHH Thiết kế và Trang trí nội thất HID

Địa chỉ: 31D đường 5, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh;

Hotline: 0902712289.

TT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here