Thu Trang – Tiến Luật làm “Chuyện xóm tui 3”

Thu Trang - Tiến Luật làm "Chuyện xóm tui 3", hứa hẹn có kết đẹp cho Nhót và Mạnh Gấu.

0
0

Vợ chồng Nhà sản xuất – Diễn viên Tiến Luật và Thu Trang vừa xác nhận thông tin làm webdrama “Chuyện xóm tui 3”. Hiện tại, dự án này đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản. Phần nội dung vẫn được phía Thu Trang – Tiến Luật giữ kín, cặp vợ chồng chồng nổi tiếng chỉ chia sẻ rằng “Chuyện xóm tui 3” vẫn là câu chuyện xoay quanh những nhân vật quen thuộc như Nhót, Mạnh Gấu, Bồi, Đầm Già. 

“Sẽ có những sự thay đổi về bối cảnh, nhân vật nhưng chắc chắn Chuyện xóm tui 3 vẫn giữ cái hồn quen thuộc là thể hiện những góc nhìn khác về người lao động nghèo. Ở 2 phần đầu, khán giả thắc mắc liệu Nhót và Mạnh Gấu có thành đôi hay không thì sang đến phần 3, câu hỏi này sẽ có lời giải đáp. Tuy nhiên, Trang hứa là sẽ có thêm nhân vật mới để nội dung phim trở nên sinh động hơn. Còn cụ thể thế nào thì phải đến khi phim ra mắt mới nói hết được. Chuyện xóm tui 3 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản thôi” – Thu Trang bật mí.

Về phần Tiến Luật, nam chính của Dân chơi không sợ con rơi bật mí rằng anh đang rất hứng thú với việc chỉnh sửa kịch bản phim “Chuyện xóm tui 3”. Sau khi hoàn thiện kịch bản, Thu Trang – Tiến Luật mới đưa dự án vào sản xuất. Tuy nhiên, tất cả kế hoạch đều được thực hiện khi dịch bệnh COVID-19 đã được kiểm soát. Ở thời điểm hiện tại, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật vẫn chung tay cùng cả nước chống dịch. Thu Trang – Tiến Luật cũng thường xuyên chia sẻ những thông điệp tích cực về việc nâng cao ý thức cho người dân trong thời điểm này.

Ngay sau khi thông tin “Chuyện xóm tui 3” sắp thực hiện, netizen đã rần rần bình luận. Nhiều khán giả kỳ vọng phần 3 của bộ phim sẽ mang đến nhiều câu chuyện hài hước, dí dỏm nhưng cũng ấp áp, nhân văn như 2 phần đầu.

Hiện tại, Thu Trang – Tiến Luật dành thời gian để nghỉ ngơi, dưỡng sức sau 1 năm làm việc hết công suất. Tiến Luật cũng hoàn thành vai diễn trong phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi với hình tượng hoàn toàn khác lạ. 

Với Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật lần đầu đóng vai nam chính mà không có Thu Trang diễn xuất bên cạnh. Thay vào đó, Thu Trang đảm nhận vị trí sản xuất, đứng sau trợ lực cho chồng. Dân chơi không sợ con rơi do Huỳnh Đông làm đạo diễn, ngoài Tiến Luật, bộ phim còn có sự góp mặt của Vân Trang, Lâm Vỹ Dạ, Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, Huỳnh Phương…

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here