Thu Trang gây sốt với vai diễn ăn cắp vặt, Tiến Luật làm giang hồ ở “Chuyện Xóm Tui”

Tập 2 "Chuyện Xóm Tui" ngập tiếng cười bởi pha ăn cắp vặt kinh điển của Thu Trang.

0
0

Tuy mới ra mắt chưa được lâu nhưng webdrama “Chuyện Xóm Tui” của Thu Trang – Tiến Luật đã gây bão. Sau 6 ngày lên sóng, tập 1 “Chuyện Xóm Tui” đã đạt hơn 6,9 triệu view, đứng Top 2 Trending và nhận về hàng ngàn bình luận tích cực từ khán giả.

Đa số người xem đều bày tỏ sự thích thú với câu chuyện mà webdrama này mang lại. Nhiều khán giả bày tỏ rằng nhìn thấy dáng dấp của cuộc sống đời thường trong “Chuyện Xóm Tui”. “Chuyện Xóm Tui” là câu chuyện về Xóm Lom Com – xóm trọ nghèo với những phận người nằm ở dưới đáy xã hội. Tại đây, đủ mọi thành phần từ thất nghiệm, trộm cắp, bài bạc đều có đủ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khắc khổ là tình làng nghĩa xóm nổi trội, khi 1 người ở Xóm Lom Com gặp chuyện, những thành viên khác sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách.

Tối 29/10, Thu Trang – Tiến Luật tiếp tục tung ra tập 2 “Chuyện Xóm Tui” với nội dung hài hước, châm biếm nhiều mặt tiêu cực trong đời sống. Thông qua lối diễn xuất sinh động của các nghệ sĩ gồm NSND Ngọc Giàu, NSƯT Việt Anh, Thu Trang, Tiến Luật, Lê Giang, FAPtv, khán giả được thưởng thức loạt tình tiết vui nhộn, mang tính giải trí cao. Ngoài ra, đạo diễn Trung Lùn cũng góp mặt trong tập này với vai phụ ấn tượng. Sau 12 tiếng ra mắt, tập 2 đạt gần 2 triệu view, đồng thời chiếm vị trí Top 8 Trending YouTube.

Nối tiếp tập 1, tập 2 đưa khán giả đến với tình tiết Mạnh Gấu (Tiến Luật) bị “lật tẩy” quá khứ tù tội. Vì muốn giúp bà Bảy bán vé số (NSND) thoát khỏi sự đe dọa của đám cho vay nặng lãi mà Mạnh Gấu gây thù chuốc oán cùng bọn giang hồ. Những tưởng Mạnh Gấu sẽ bị đánh tơi tả, nào ngờ vào thời điểm nguy hiểm nhất, Mạnh Gấu lại lộ bí mật từng là đại ca giang hồ đình đám. Mạnh Gấu vì tranh giành địa bàn mà bị bắt đi tù mấy năm.

Sau khi ra tù, Mạnh Gấu quyết tâm làm lại cuộc đời và trôi dạt đến Xóm Lom Com. Ban đầu, đám người trong xóm khá hoảng sợ với thân thế tù tội của Mạnh Gấu, nhưng dần về sau, họ lại xem Mạnh Gấu như người anh lớn, cùng làm nhiều chuyện giúp đỡ bà Bảy.

Cao trào của tập 2 nằm ở đoạn cuối khi mà bà Bảy đột ngột ngất xỉu. Sau khi đưa đến bệnh viện cấp cứu, bà Bảy được chẩn đoán là mắc bệnh tim, muốn mổ cần có 200 triệu đồng. Để cứu bà Bảy, cả xóm quyết định quyên góp, nhưng số tiền thu về chỉ có hơn 13 triệu đồng, không là gì so với con số 200 triệu được đưa ra ban đầu.

Quá sốt ruột, đám người Nhót (Thu Trang) và Bồi – Đầm – Già (FAPtv) quyết định đi làm kiếm tiền. Cảm thấy nghi ngờ, Mạnh Gấu cố gắng ngăn cản vì sợ Nhót tiếp tục ăn cắp vặt, còn Bồi – Đầm – Già thì giở trò đánh bài bịp để lừa người khác. Nhưng lời Mạnh Gấu nói ra chẳng được ai nghe theo cả, giữa lúc rối ren thế này, mọi người chỉ nghĩ đến chuyện làm sao có tiền giúp bà Bảy mổ tim càng sớm càng tốt.

Rồi đây, mạng sống của bà Bảy sẽ ra sao? Mạnh Gấu sẽ làm cách nào để cứu bà Bảy? Những diễn biến tiếp theo có trong tập 3 “Chuyện Xóm Tui”, được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here