Thanh Thúy-Đức Thịnh tung bộ ảnh cực tình cảm giữa Thành Phố Sương Mù.

Diễn viên Thanh Thúy và anh Phê được đạo diễn Đỗ Đức Thịnh tạo bất ngờ bằng chuyến vi vu đến “Thành phố sương mù” Đà Lạt tại Mercure Da Lat Resort vào ngày 19/8, như một món quà nhỏ dành tặng cho vợ (19/8) và cậu cả (20/8) nhân dịp sinh nhật.

0
0

Dù chỉ là chuyến đi ngắn ngày nhưng đã để lại thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho gia đình, điều mà đạo diễn Đỗ Đức Thịnh muốn lưu giữ lại cho vợ và hai con. Nổi bật là khoảnh khắc tình cảm của hai vợ chồng cùng sự đáng yêu, lém lỉnh của Anh Phê và cậu ba Phú.

Vì lịch quay bận rộn và phải chuẩn bị cho dự án sắp tới, Thanh Thúy không để ý đến ngày sinh nhật của bản thân, điều làm Thúy hạnh phúc chính là 14 năm bên nhau chưa bao giờ đạo diễn Đỗ Đức Thịnh quên những ngày kỷ niệm quan trọng của hai vợ chồng dù cả hai đều rất bận rộn với những dự án của gia đình và bản thân. 

Cà Phê mới ngày nào còn bé nay đã ra dáng một anh chàng soái ca nhí, có gu thẩm mỹ cùng những cá tính rất riêng. Dù ít thể hiện và có phần hơi trầm tính nhưng Anh Phê là một cậu bé rất tình cảm, hết mực yêu thương em Phú. Anh Phê vừa lên ý tưởng thực hiện series “Anh Phê vào bếp” để cậu ba Phú đưa ra những thử thách thú vị dành cho anh trai. 

Khác với sự bảnh bao của anh Phê, cậu ba Phú vẫn luôn giữ dáng vẻ bụ bẫm cùng đôi mắt tinh anh trong sáng. Phú vô cùng thích thú khi liên tục cười tươi cùng các biểu cảm đáng yêu bên cạnh ba mẹ và anh trai.

Sau khoảng thời gian miệt mài với công việc, gia đình đã có chuyến đi để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau. 

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here