Thanh Hằng diễn Minishow cải lương có sự tham gia của Hoài Linh

“Ông bầu" Gia Bảo tiếp tục đem đến một chuỗi chương trình hoàn toàn mới với concept độc đáo cùng nghệ sĩ chủ đề nổi tiếng và loạt khách mời đình đám mang tên “Tài Danh Đất Việt - Đêm Tôn Vinh".

0
0

Theo ông bầu Gia Bảo chia sẻ, đây là chuỗi chương trình được tổ chức vài tháng một lần. Trong đó, mỗi số sẽ giới thiệu một gương mặt nghệ sĩ Cải lương gạo cội hoặc những nghệ sĩ vang bóng một thời. Đặc biệt, trong không gian sang trọng của phòng trà WE, giai điệu quen thuộc của những bài ca Cải lương được cất lên cũng là trải nghiệm thú vị và đáng mong đợi dành cho khán giả. 

Nói về ý tưởng này, ông bầu Gia Bảo cho biết: “Đến với đêm Tôn Vinh, bạn sẽ thấy chỉ với một mình nghệ sĩ đứng trên sân khấu, không cần tô vẽ thêm bất kì sự lấp lánh nào khác về bối cảnh hay phục trang, thay vào đó, nghệ sĩ và khán giả kết nối với nhau trong chính những giai điệu quen thuộc của các bài ca kinh điển cũng khiến cảm xúc của mọi người được thăng hoa”.

Bắt nguồn từ mong muốn được đem Cải lương đến gần hơn với khán giả trong một trải nghiệm mới hơn, Gia Bảo đã mạnh dạn thực hiện chuỗi chương trình Cải lương đặc biệt khác với những đêm “Tài Danh Đất Việt” hoành tráng trước đây. “Với tôi, đây là chương trình để tôn vinh nghệ sĩ, mang đến cho họ cơ hội được gặp gỡ, được trải lòng, được hát một cách thoải mái nhất. Vì ở đây, không có những bối cảnh, những set-up sân khấu hoành tráng mà chỉ có tiếng hát, tiếng đờn, nghệ sĩ và khán giả của chính họ mà thôi”.

Mặt khác, nghệ sĩ Gia Bảo còn thẳng thắn rằng, có những nghệ sĩ muốn diễn nhưng họ không có thời gian hoặc ê-kíp hỗ trợ và “tôi nghĩ mình muốn góp một phần sức nhỏ để có thể cùng họ tạo nên cơ hội gặp gỡ những khán giả mộ điệu của chính nghệ sĩ đó”. Và người nghệ sĩ Thanh Hằng chính là cái tên mở màn cho chuỗi chương trình đặc biệt này. Trong chương trình, giới mộ điệu cũng sẽ có dịp thưởng thức lại những bài ca và trích đoạn làm nên tên tuổi của nghệ sĩ Thanh Hằng trong hơn 40 năm qua.

Trả lời cho câu hỏi vì sao lại là nghệ sĩ Thanh Hằng, Gia Bảo chia sẻ: “Tôi thương cô Thanh Hằng nhiều lắm. Cô là một nghệ sĩ có tài, sau lứa của má Hồng Nga, má Ngọc Giàu, nghệ sĩ Thanh Hằng Nghệ sĩ Thanh Hằng là một tên tuổi lớn, nhưng cô đã có khoảng thời gian dài ở nước ngoài nên khi nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh giúp nghệ sĩ Thanh Hằng có cơ hội được diễn lại sân khấu tại Việt Nam, bản thân cô Hằng cũng có những áp lực và không tự tin vì sợ khán giả quên mình. Thế nên, tôi rất muốn nghệ sĩ Thanh Hằng có dịp được tỏa sáng trên chính sân khấu dành riêng cho cô, cho khán giả hâm mộ cô.”. 

Bên cạnh đó, nam danh hài kiêm ông bầu Gia Bảo cho biết, ban đầu nghệ sĩ Thanh Hằng không muốn tham gia vì sợ giọng mình kham không nổi một show xuyên suốt. Sau đó, anh mở lời mong nghệ sĩ Thanh Hằng có thể diễn ở sân khấu lớn. “Tuy nhiên, nghệ sĩ Thanh Hằng cảm thấy khá áp lực nếu trở thành cái tên bán vé chính, vì thế cô thích thú với ý tưởng “cải lương phòng trà”, cũng như sau khi được nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ, ủng hộ thì cô Hằng mới trở nên thoải mái hơn, gật đầu nhận lời. Và sự kiện này cũng đánh dấu mini-show diễn đầu tiên trong hơn 40 năm sự nghiệp của nghệ sĩ Thanh Hằng”. 

Bên cạnh nghệ sĩ Thanh Hằng, những tên tuổi nghệ sĩ Cải lương nổi trội khác như: NSND Thanh Ngân, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Trọng Phúc, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, ca sĩ Quốc Đại… sẽ góp mặt trong vai trò khách mời. Đặc biệt, sự tái xuất của NSƯT Hoài Linh trên sân khấu Cải lương cũng là một trong những điểm nhất rất được trông đợi.

Theo bật mí Gia Bảo, minishow của nghệ sĩ Thanh Hằng không chỉ đánh dấu show diễn đầu tiên của nghệ sĩ Hoài Linh trong năm 2021, mà còn đem đến cho khán giả một trong những vai diễn kinh điển trong một tuồng Cải lương nổi tiếng mà Gia Bảo xin giấu tên để đảm bảo tính bất ngờ cho đến khi đêm diễn được công chiếu.

Được tổ chức hằng tháng tại phòng trà WE, đêm diễn nhằm tôn vinh nghệ sĩ Cải lương được thiết kế theo từng số chuyên đề với một gương mặt nghệ sĩ “cầm trịch” kết hợp cùng các khách mời đặc biệt. 

Đồng thời, mong muốn đem đến một trải nghiệm đặc biệt hơn, gần gũi hơn, thăng hoa hơn dành cho người mộ điệu, việc mang Cải lương vào không gian phòng trà ấm cúng với sân khấu tập trung vào nghệ sĩ mà không có bất kì một ngoại cảnh nào tác động, cũng như đòi hỏi người nghệ sĩ sáng tạo trong các tiết mục của mình, sẽ là yếu tố đầy hấp dẫn để khán giả và nghệ sĩ kết nối với nhau.

Đêm “Tài Danh Đất Việt – Đêm Tôn Vinh” với gương mặt mở màn là nghệ sĩ Thanh Hằng sẽ chính thức được diễn ra vào 20g tối Chủ nhật, ngày 04.04.2021 tại phòng trà WE – 8 Lê Quý Đôn Q3. 

Chương trình có sự tham gia của Danh hài Hoài Linh, NSND Thanh Ngân, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Vũ Luân, NSUT Tú Sương, NSƯT Trọng Phúc, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, nghệ sĩ Thanh Ngọc, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Ân Thiên Vỹ, nghệ sĩ Đinh Sơn Tùng và “ông bầu” Gia Bảo trong vai trò MC.

Giá vé gồm hạng Vip 1.000.000 đồng – 800.000 đồng – 600.000 đồng. Vé đang bán tại phòng trà WE; hoặc khán giả có thể mua vé qua số điện thoại: 0903646264 – 0906388172.

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here