Thân thiết với Ngô Kiến Huy, Sam chứng minh tình bạn khác giới 10 năm là có thật

Sam vừa tham gia một sự kiện diễn ra ở TP.HCM với vai trò khách mời. Diện chiếc váy trắng với phần xẻ tà cao ngút ngàn, Sam tự tin khoe đôi chân thon thả cùng số đo 3 vòng nuột nà.

0
0

Thiết kế này giúp cô nàng gây ấn tượng bởi bộc lộ khéo thân hình đồng hồ cát, đồng thời tạo nên nét sang trọng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

Từ sau khi trở về từ chương trình Confetti Việt Nam, Sam ngày càng đắt show sự kiện. Cô nàng là gương mặt quen thuộc ở những chương trình giải trí, công nghệ dành cho giới trẻ. Sam vui vẻ cho biết cô trân trọng từng cơ hội công việc đến với mình. Thế nên mỗi lần xuất hiện trước đám đông, Sam đều cố gắng ăn mặc chỉn chu, phù hợp với tính chất và bối cảnh công việc. Sam cho đó là việc nên làm, thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm của người nghệ sĩ.

Dù sở hữu khá nhiều hàng hiệu nhưng Sam không lấy đó làm công cụ khoe mẽ sự sang chảnh của bản thân. Cô cho biết có niềm yêu thích mua sắm nhưng chỉ dừng ở mức độ vừa phải. Thỉnh thoảng, cô cũng sắm những món đồ yêu thích để tự thưởng cho bản thân sau những vai diễn thành công hay công việc kinh doanh thuận lợi.

Tại sự kiện, Sam có dịp hội ngộ cùng Ngô Kiến Huy. Sam cho biết cô và Ngô Kiến Huy đã là những người bạn thân thiết từ 10 năm trước. Khi mới chập chững bước vào nghề, Sam từng đóng MV Giả vờ yêu của Ngô Kiến Huy và tạo nên hiệu ứng tích cực. Nói về Ngô Kiến Huy, Sam chia sẻ rằng quý mến cậu bạn bởi sự vui vẻ, hòa đồng. Nhưng khi đụng đến công việc là Ngô Kiến Huy lại rất chăm chỉ, nghiêm túc. Tuy đã thân thiết 10 năm song Ngô Kiến Huy – Sam vẫn luôn giữ ấn tượng tốt đẹp về nhau. Dẫu không quá thường xuyên rủ rê đi ăn uống song Ngô Kiến Huy – Sam lại gặp gỡ trong những lần đi sự kiện, quay gameshow cùng.

Trong thời gian tới, Sam và Ngô Kiến Huy sẽ tiếp tục hợp tác với vai trò MC ở chương trình Sàn đấu ca từ, Phản ứng bất ngờ. Vì đã quá hiểu đối phương nên Sam – Ngô Kiến Huy không tốn quá nhiều thời gian cho mỗi lần hợp tác.

Nói về công việc của mình, Sam chia sẻ: “Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã tham gia được hơn 20 dự án phim lớn, nhỏ khác nhau. Đồng thời tôi cũng có nhiều kinh nghiệm khi làm MC ở các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích. Tôi đang cố gắng hết sức để hi vọng khán giả sẽ ghi nhận những nỗ lực của mình với vai trò diễn viên, MC thực thụ”.

TT
Stylist : Phạm Bảo Luận 
Costume: NTK Linh San 
Photo: Quang Đức 
Makeup: Hiwon 
Hair: Jimin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here