Sự kết nối của Hoàng Thuỳ Linh và các thế hệ

Mỗi một hành trình đi qua trong cuộc đời đều đáng giá. Với Hoàng Thuỳ Linh càng không ngoại lệ. Những sản phẩm âm nhạc trong suốt hơn 10 năm qua đong đầy rất nhiều kỉ niệm giữa Linh cùng những người yêu thương mình.

0
0

Các sản phẩm trong năm 2022 mà Hoàng Thuỳ Linh đã ra mắt như Gieo Quẻ, See Tình hay Đánh Đố đã mở ra một cuộc về nguồn, một chuyến đi vào tận sâu bên trong tâm trí để kết nối với chính mình. Album phòng thu thứ tư “LINK” giống như một cuộc gặp gỡ giữa Linh với tất cả những người yêu thương, đồng hành cùng mình trong suốt hơn 10 năm qua. 

Album lần này không chỉ có Hoàng Thuỳ Linh, mà còn những cộng sự, những tiền bối như Thanh Lam, Tùng Dương, Thanh Bùi, những người người bạn, người em như Đen, DTAP, Khắc Hưng, Wren Evans hay Mew Amazing,… Mọi  sự kết nối sẽ trở thành những vòng tròn sức mạnh để lan toả những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng.

“Linh nghĩ rằng mỗi một cá thể trong xã hội, trong vũ trụ này đều là những mắt xích quan trọng. Dù là bất cứ ai, mang màu sắc nào thì chúng ta vẫn cần kết nối với nhau để tạo nên những điều vĩ đại nhưng đôi khi rất giản đơn. Bản thân Hoàng Thuỳ Linh cũng sẽ chẳng là ai trên cuộc đời này nếu không có gia đình, bạn bè, các anh chị em đồng nghiệp, những người thầy cô, đồng đội và khán giả yêu thương mình. Linh trân trọng mọi cuộc gặp gỡ và gắn kết, bởi nó không chỉ khiến chúng ta cùng nhau làm được những điều phi thường mà còn để Linh ngày một hiểu hơn bản thân mình, trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.

Thế hệ đi trước hay đi sau, đương thời hay cơn sóng mới âu cũng chỉ là những tất yếu của quy luật. Một khi chúng ta giành cho nhau sự tôn trọng và ngưỡng vọng đúng mực, cộng hưởng vào nhau những điều tốt nhất và văn minh, mọi cộng đồng đều trở nên thịnh vượng. Đó luôn là lý tưởng mà Linh đeo đuổi suốt thời gian làm nghề. Cũng chính vì lẽ đó, mà album lần này có rất nhiều sự kết nối. Giữa Linh với gia đình, giữa Linh và các anh chị đi trước, giữa Linh và các đồng nghiệp cùng trang lứa, các người em đồng nghiệp, giữa Linh và các anh chị nhà báo, giữa Linh và The Phoenix. Ra mắt trong dịp đại lễ Vu Lan báo hiếu, LINK còn là một món quà mà Linh muốn dành tặng cho bố mẹ và gia đình, những người tuyệt đối quan trọng.”

Album LINK chính là một sự kết nối của rất nhiều điều. Sự kết nối giữa tâm hồn và cơ thể, giữa Hoàng Thuỳ Linh và các thế hệ đồng nghiệp, giữa chính mình và khán giả, như những vòng tròn đồng tâm ngày một lớn để chúng ta càng hiểu hơn về bản thân mình. 

“Sau tất cả những trải nghiệm, mong rằng mỗi chúng ta đều trở thành những linh hồn đủ đầy, biết sẻ chia và trao tặng nhau những niềm vui tràn ngập, những điều tử tế và nhân đạo để Trái Đất này càng trở nên thịnh vượng, một trạng thái mà Linh luôn hằng ao ước.”

Thanh ThanhLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here