Sinh con trước, kết hôn sau: Trình tự tình yêu quen thuộc của sao Việt

0
1

Vì nhiều lý do khác nhau, các cặp sao Việt này đều chọn cách có con trước và tạo dựng một cuộc sống ổn định trước khi chính thức tổ chức đám cưới.

Thủy Tiên – Công Vinh

Đám cưới của Thủy Tiên – Công Vinh tháng 12/2014 từng là hôn lễ được mong chờ nhất của Vbiz, bởi trước khi chính thức nắm tay nhau bước lên lễ đường, cả hai đã có tới 6 năm mặn nồng và có một thiên thần nhỏ – bé Bánh Gạo. Nói về lý do sinh con rồi mới tổ chức đám cưới, Thủy Tiên từng cho biết: “Tôi cũng không muốn làm điều ngược đời để mọi người nói này nọ, nhưng vì tôi có những điều tin vào tâm linh. Tôi đặc biệt tin, phải cưới vào cái năm không phạm đến tuổi. Còn việc sinh con thì tôi lại muốn tốt cho đứa con với ba mẹ, nên chọn một năm thật đẹp, thật hợp để sinh con. Tôi biết người ta sẽ dị nghị nhưng quan trọng là hạnh phúc của mình, mình nên làm thế nào cho tốt nhất với chính cuộc đời mình, chồng con mình”.

Sinh con trước, kết hôn sau: Trình tự tình yêu quen thuộc của sao Việt - Ảnh 1.

Mặc dù đã có với nhau một bé gái nhưng trong hôn lễ, Thủy Tiên – Công Vinh vẫn quyết định không công khai con trước các quan khách và giới truyền thông.

Sinh con trước, kết hôn sau: Trình tự tình yêu quen thuộc của sao Việt - Ảnh 2.

Hôn lễ của Thủy Tiên – Công Vinh cũng từng là một trong những đám cưới nhận được nhiều sự chú ý nhất của showbiz Việt.

Dustin Nguyễn – Bebe Phạm

Tháng 3/2015, Dustin Nguyễn và Bebe Phạm đã tổ chức hôn lễ sau 4 năm chung sống. Được biết, cả hai từng bí mật đăng ký kết hôn từ 4 năm trước. Tuy nhiên, sau khi có với nhau 2 con gái, bé lớn hơn 2 tuổi và bé nhỏ 5 tháng tuổi, Dustin Nguyễn – Bebe Phạm mới tính đến chuyện đám cưới vì cả hai đều bận rộn với việc làm phim.

Theo tiết lộ của nam diễn viên “Dòng máu anh hùng”, anh và Bebe Phạm đều không tính toán từ trước về đám cưới mà để mọi thứ diễn ra tự nhiên. “Gia đình tôi theo đạo Thiên chúa, phải làm đám cưới tại nhà thờ. Tôi mới gọi điện hỏi nhà thờ thì cha xứ bảo chỉ rảnh đúng hôm đó, muốn làm đám cưới thì ngày đó qua đây. Dù thích hay không đành phải làm. Mọi chuyện xảy ra cứ tự nhiên và bất ngờ như vậy đấy”, Dustin Nguyễn hài hước cho biết.

Sinh con trước, kết hôn sau: Trình tự tình yêu quen thuộc của sao Việt - Ảnh 3.

Hôn lễ của vợ chồng Bebe Phạm – Dustin Nguyễn được diễn ra trong không gian ấm cúng, với sự tham dự của gia đình hai bên và một số bạn bè thân thiết.

Sinh con trước, kết hôn sau: Trình tự tình yêu quen thuộc của sao Việt - Ảnh 4.

Hoa hậu Diễm Hương

Đám cưới của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 – Diễm Hương hồi tháng 11/2015 cũng là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Trong lễ thành hôn tại nhà riêng, ngoài những khoảnh khắc ý nghĩa nhất, vợ chồng Diễm Hương – Quang Huy còn gây chú ý khi lần đầu tiên công khai con trai Noah trước truyền thông, khán giả. Cũng sau đám cưới này, vợ chồng Diễm Hương đã thoải mái hơn khi đưa con gái xuất hiện trước đám đông, thay vì giấu kín như trước.

Sinh con trước, kết hôn sau: Trình tự tình yêu quen thuộc của sao Việt - Ảnh 5.
Sinh con trước, kết hôn sau: Trình tự tình yêu quen thuộc của sao Việt - Ảnh 6.

Quý tử nhà Diễm Hương lần đầu được công khai trong đám cưới của bố mẹ.

Đăng Khôi – Thùy Anh

Trước khi tổ chức hôn lễ vào tháng 11/2013, Đăng Khôi – Thùy Anh cũng đã đăng ký kết hôn và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh – bé Ken. Thời điểm đám cưới diễn ra, quý tử đầu lòng của vợ chồng Đăng Khôi mới gần 1 tuổi và mau chóng trở thành tâm điểm chú ý. Được biết, lý do Đăng Khôi quết định làm đám cưới vào ngày 13/11/2013, sau khi đã có với nhau một bé trai vì anh muốn ghi dấu kỷ niệm ngày đầu tiên quen nhau của hai vợ chồng cách đây 8 năm.

Tôi có nhiều lý do để trì hoãn đám cưới. Tôi đăng ký kết hôn vào tháng 11/2009 thì tháng 12 tôi bận bịu làm live concert “Đăng Khôi Live” tại TP HCM. Năm 2010 tôi định tổ chức đám cưới thì không may mắc phải bệnh về thính giác. Sau đó, tôi phải cách ly hoàn toàn với âm thanh để phục hồi sức khỏe trong gần ba năm. Vì vậy mọi kế hoạch của tôi bị đảo lộn hết. Rồi bé Ken ra đời nên tôi cũng không thể công bố khi mọi thứ đang còn bừa bộn. Tôi muốn khi cuộc sống thật sự ổn định, tôi có thể bảo vệ cho gia đình thì mới chia sẻ thông tin“, Đăng Khôi từng chia sẻ về lý do có con gần 1 tuổi mới tổ chức đám cưới.

Sinh con trước, kết hôn sau: Trình tự tình yêu quen thuộc của sao Việt - Ảnh 7.

Theo Đăng Khôi, tới thời điểm phù hợp và cuộc sống đã ổn định, vợ chồng anh mới quyết định tổ chức đám cưới.

Sinh con trước, kết hôn sau: Trình tự tình yêu quen thuộc của sao Việt - Ảnh 8.

Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương

Cũng giống như các cặp đôi khác trong showbiz, vào ngày 1/12 tới, Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương sẽ chính thức tổ chức đám cưới, sau 6 năm gắn bó và có với nhau một bé trai kháu khỉnh. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Tôi yêu Kim Cương rất nhiều. Chúng tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đến với nhau, nhưng để giữ được lửa tình yêu luôn nồng cháy trong mái ấm của mình mới là thử thách lớn nhất. Điều tôi muốn dành cho Kim Cương không chỉ là sự lãng mạn mà còn là niềm tin, sự tôn trọng và sẻ chia”.

Sinh con trước, kết hôn sau: Trình tự tình yêu quen thuộc của sao Việt - Ảnh 9.

Ưng Hoàng Phúc cầu hôn bà xã Kim Cương sau nhiều năm chung sống hồi đầu tháng 10/2018.

Sinh con trước, kết hôn sau: Trình tự tình yêu quen thuộc của sao Việt - Ảnh 10.

Cả hai đã có với nhau một bé trai và là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz nhiều năm nay.

Sinh con trước, kết hôn sau: Trình tự tình yêu quen thuộc của sao Việt - Ảnh 11.
Sinh con trước, kết hôn sau: Trình tự tình yêu quen thuộc của sao Việt - Ảnh 11.

Hiện vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here