Quản lý Hồ Văn Cường đã quyết toán xong chuyện tiền bạc và cho Cường “ra riêng”

Những lùm xùm trong thời gian qua của Hồ Văn Cường liên quan đến tiền bạc đã được phía quản lý ca sĩ giải quyết trong minh bạch, đầy tình người.

0
0

Sau khi tro cốt Phi Nhung được đưa về Mỹ, quản lý nữ nghệ sĩ đã lên tiếng về vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường. Quản lý Diễm Phạm khẳng định vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường do cô chịu trách nhiệm. Theo lời chị Diễm Phạm:

“Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường “ra riêng”.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

Gia đình Hồ Văn Cường cũng đã thống nhất sẽ cho Cường ra riêng như nguyện vọng của bản thân là muốn tự lập.

Chị Diễm Phạm cũng cho biết thêm: “Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau này, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi.”

Sau những phát biểu chính thức về việc Hồ Văn Cường, chị Diễm Phạm đã lên máy bay để sang Mỹ dự đám tang của Phi Nhung.

Sau khi không còn mẹ nuôi Phi Nhung, hy vọng Hồ Văn Cường sẽ trưởng thành, nên người và tiếp tục học tập tốt cũng như thành công trong con đường nghệ thuật của mình ở tương lai.

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here