Phim kinh dị mới nhất của Netflix “The Haunting of Hill House” khiến giới phê bình đứng ngồi không yên!

0
3

The Haunting of Hill House là series kinh dị nổi tiếng nhất trên Netflix trong thời điểm hiện tại nhờ sự hấp dẫn khiến giới phê bình phải khen ngợi hết lời.

Khởi chiếu lần đầu vào ngày 12 tháng 10 năm nay, 10 tập phim của The Haunting of Hill House đã gây ra một cơn sốt trong người hâm mộ. Hàng loại những đăng tải “la ó” sợ hãi trên mạng xã hội đều đến từ một cái tên: The Haunting of Hiillhouse. Không những thế, bộ phim còn tốn rất nhiều giấy mực của nhà báo và nhà phê bình khi một original series lại đạt tới 92% độ tươi trên Rotten Tomatoes.

hill house cuong phim

“Điều tuyệt vời nhất về bộ phim là nó diễn tả tất cả những gì có thể xảy ra trong một ngôi nhà ma ám và khiến chúng ta phải thán phục bởi những tình tiết gay cấn”. – Michael Idato (Sydney Morning Herald)

“Với chỉ hơn 10 tập, bộ phim khiến người xem bị cuốn hút với sự quỷ quyệt cả về thực tế lẫn ẩn dụ” – Sophie Gilbert (The Atlantic)

hill house 2 cuong phim

“Series này không hề đưa ra câu trả lời về mọi thứ cho người xem và đôi khi sẽ chẳng có câu hỏi nào là dễ dàng, giống như cuộc sống này vậy” – Kate Gardner (The Mary Sue)

“Những từ ngữ ghê rợn sẽ không mắc kẹt trong đầu bạn đâu, mà đó là hình ảnh của một quý cô bị bẻ cổ xuất hiện đâu đó quanh đây”. – Sam Adams (Slate)

haunting-hill-house-2 cuong phim

“Sự hấp dẫn của bộ phim đến từ cảm giác sợ hãi chính những con người đang sống trong căn nhà đó chứ không phải những người đã chết và bộ phim đã làm rất tốt điều này.” – Ben Travers (indieWire)

“Mỗi hành động của từng nhân vật đều góp phần tăng sự lo âu và kịch tính cho bi kịch của gia đình trong ngôi nhà bị ma ám này.” – Carissa Pavlica (TV Fanatic)

haunting-hill-house cuong phim

“Đó là nỗi đau, sự cô đơn, sự tuyệt vọng trên khuôn mặt của từng người và xuyên qua màn ảnh khiến người xem phải rùng mình bật đèn lên. Rất thật.” – Jen Ortiz (Cosmopolitan)

“Giống như bộ phim kinh dị tuyệt vời nhất năm nay, Hereditary, Netflix đã làm một công việc tuyệt vời khi mang vào những sự kiện ma quái diễn ra hằng ngày trong cuộc sống đời thường vào trong bộ phim”. – Chris Schulz (New Zealand Herald)

The-Haunting-of-Hill-House cuong phim

“The Haunting of Hill House mang đến người xem những hình ảnh kinh dị khó quên nhất trong phim và truyền hình trong nhiều năm nay.” – Brian Tallerico (RogerEbert.com)

“The Haunting of Hill House rất đáng sợ và sở hữu những sắc thái nhân vật khác nhau và lôi cuốn, mang người xem đến tận cùng của series”. – Dan Fienberg (The Hollywood Reporter)

Hà Phương – Cuồng Phim

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here