Phi Nhung kêu gọi mọi người nâng cao sức khoẻ phòng chống Covid-19

Phi Nhung tiết lộ cô đã chăm chỉ tập thể dục, giảm cân trong một thời gian dài, nữ ca sĩ cũng kêu gọi các anh chị nghệ sĩ lớn tuổi và mọi người siêng tập thể dục để nâng cao sức khoẻ.

0
0

Mặc dù bệnh dịch làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của nhiều văn nghệ sĩ, trong năm 2020, Phi Nhung vẫn hoạt động tích cực trong nghề nghiệp của mình. Nữ ca sĩ vẫn đều đặn chạy show, làm ban giám khảo các chương trình truyền hình, quay quảng cáo và công việc kinh doanh vẫn phát triển tốt.

Thường ngày, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ liên tục khoe những bức hình miệt mài ở phòng tập với lưng áo ướt đẫm mồ hôi thể hiện sự quyết tâm đến cùng. Có lẽ, với nhiều người trẻ, thể thao khiến họ e ngại thì Phi Nhung lại thể hiện sự tập trung cao độ khi cố hết sức, tập hết mình. Phi Nhung tiết lộ cô đã chăm chỉ tập thể dục, giảm cân trong một thời gian dài .Vóc dáng thật sự của Phi Nhung khi chăm chỉ tập luyện thể dục mỗi ngày gây ngỡ ngàng.

Phi Nhung siêng năng tập thể dục và chia sẻ thông điệp cần thường xuyên thực hành các hoạt động thể chất đơn giản và vui vẻ khi ở nhà,để giữ cơ thể khỏe mạnh, sống tích cực, tăng cường miễn dịch phòng ngừa dịch Covid.

Thầy Dương Minh Trí , huấn luyện viên tập thể dục cho Phi Nhung ca ngợi nghị lực và sự chăm chỉ của Phi Nhung. Anh còn cho biết Phi Nhung rất siêng năng thức dậy sớm và không bao giờ bỏ tập. Có những ngày không đi hát, nữ ca sĩ còn tập 2 buổi 1 ngày , tập toàn động tác nặng kết hợp yoga, thiền …Cũng theo như lời của anh Dương Minh Trí thì Phi Nhung còn rủ thêm những ca sĩ hải ngoại như Thanh Hà , Minh Tuyết , MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vào tập luyện chung.
Bước sang tuổi 48, Phi Nhung vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và body “thắt đáy lưng ong” khiến người hâm mộ không khỏi “trầm trồ” ngưỡng mộ.
Phi Nhung – nữ ca sĩ nhận được vô vàn sự yêu mến của khán giả trong và ngoài nước. Nhắc đến Phi Nhung là nhắc đến “nữ hoàng băng đĩa” với hàng loạt những ca khúc và hàng trăm album để đời như: Sầu tím thiệp hồng, Phận mồ côi, Ru lại câu hò,…. Hiện tại, Phi Nhung vừa tập trung sáng tạo nghệ thuật, vừa kết hợp tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện và được mệnh danh là “bà mẹ đông con nhất Việt Nam”.

Tân Tâm
Photo Tân Đà Lạt 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here