Nữ thiếu niên Bảo Nguyên được vinh danh ‘Người mẫu xuất sắc 2018’

Lễ trao giải Người mẫu nhí 2018 là hoạt động thường niên của Viet Angel Entertainment diễn ra từ năm 2015.

0
0

Với các hạng mục phong cách, ấn tượng, yêu thích và xuất sắc, lễ tôn vinh nhằm mục đích định hướng niềm đam mê thời trang của các em thiếu nhi, giúp các em nhận thức về mối quan hệ công đồng và tự tin hơn trước công chúng.

Năm nay, chương trình diễn ra vào đêm 31/12 tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Đêm trao giải do nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc và Nguyễn Quý Khang đạo diễn, với sự góp mặt của Nam vương Duy Linh, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thủy, diễn viên – người mẫu Thanh Thức, Nam vương Cao Xuân Tài, Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy,…

Bé Bảo Nguyên hiện đang là học sinh trường THCS Lê Quý Đôn, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Với thành tích là một  học sinh giỏi, biết chơi đàn piano, vẽ và bơi lội. Ngoài ra, Bảo Nguyên còn đang theo học lớp MC chuyên nghiệp. Dù mới 13 tuổi, Bảo Nguyên đã có nhiều năm kinh nghiệm trình diễn catwalk, thường xuyên xuất hiện trong các chương trình nổi tiếng và show diễn của các nhà thiết kế danh tiếng. Sở hữu chiều cao vượt trội, đôi chân dài và khuôn mặt sáng sân khấu, Bảo Nguyên hứa hẹn sẽ là ngôi sao sáng trong làng mẫu Việt.

TT

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here