Ngọc Tuyết – cô tiếp viên trưởng vượt khó khăn, chinh phục “giấc mơ hoàn vũ”

Từng là một cô gái tự ti, mặc cảm vào hoàn cảnh và số phận của mình, Ngọc Tuyết đã không ngừng cố gắng, vượt mọi khó khăn để trở thành Tiếp viên trưởng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

0
0

Và giờ đây, cô đang bước một hành trình mới cho chuyến bay đặc biệt tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ngay từ khi đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Tuyết SBD 145 đến từ mảnh đất Nam Định là một trong những nhân tố gây chú ý tại cuộc thi. Cô gái nổi bật với làn da nâu khỏe mạnh, khuôn mặt sắc sảo cùng nụ cười tỏa nắng. Không những vậy, hành trang của Ngọc Tuyết mang đến còn là vẻ đẹp của bản lĩnh, trí tuệ, sẵn sàng cống hiến cho xã hội.

Với chủ đề Vinawoman năm nay, Ngọc Tuyết muốn chú tâm vào hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường và không bao giờ chịu khuất phục nghịch cảnh hay bất cứ khó khăn nào. Vì thế ngoài việc chuẩn bị từ ngoại hình, sắc vóc, kiến thức xã hội, ngoại ngữ, cách truyền đạt để thu hút đám đông, các phương tiện truyền thông cho các trang phục và hình ảnh cá nhân, thì Ngọc Tuyết còn chuẩn bị kỹ càng hơn cho việc rèn luyện sức khỏe và thể lực thật tốt cả về tinh thần lẫn thể chất. Để dù có như thế nào thì hình ảnh Ngọc Tuyết mỗi khi xuất hiện cũng tràn đầy thật nhiều năng lượng tích cực tới cho mọi người.

Ít ai biết rằng, bên ngoài sự tự tin cuốn hút ấy, Ngọc Tuyết xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đã từng nỗ lực vượt qua căn bệnh lao phổi. Cô tốt nghiệp khoa Giáo dục mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhưng bén duyên với nghề tiếp viên hàng không khi còn rất trẻ. Bằng những cố gắng không ngừng, Ngọc Tuyết đã trở thành tiếp viên trưởng của hãng hàng không Vietjet Air. Có lẽ từ bước ngoặt này, Ngọc Tuyết đã lột xác và trở nên tự tin hơn bao giờ hết.

Ngọc Tuyết chia sẻ: “Ngay cả việc mình muốn làm gì cũng bị rào cản rất nhiều về những định kiến xã hội nên không bao giờ dám nghĩ rằng mình sẽ đủ can đảm tham gia một cuộc thi nào đó, đặc biệt là cuộc thi sắc đẹp có tầm cỡ quốc gia như này. Tới nỗi, Tuyết đã từng nghĩ trong đầu rằng: Nếu có kiếp sau, mình sẽ mạnh mẽ để tham gia cuộc thi nào đó. Nhưng giờ đây, suy nghĩ của Tuyết đã thay đổi, sau khi đại dịch Covid ập tới, mình thấy cuộc sống diễn ra thật vô thường. Bạn không biết chắc được ngày mai sẽ ra sao, vậy thì ngay từ hôm nay, hãy sống thật ý nghĩa, đừng vì bất cứ lý do nào mà cản trở chính bản thân mình. Hãy sống trọn vẹn với những điều bạn mong ước để sau này, dù có chuyện gì xảy ra, bạn sẽ không phải nuối tiếc với chữ “nếu””.

Cô đến cuộc thi với thông điệp: “Những người bình thường, thậm chí bất thường, đều có thể làm nên những điều phi thường. Chỉ cần bạn luôn cố gắng theo đuổi khát vọng và đam mê thì một ngày nào đó bạn sẽ thực hiện được giấc mơ, thay đổi số phận của mình và thế giới. Tôi đã làm được và người tiếp theo là bạn”. Thông điệp tích cực và giàu năng lượng của cô đã thể hiện tinh thần một Vinawoman của Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Ngọc Tuyết cũng rất vui và rất ngạc nhiên khi được khán giả yêu quý và quan tâm tới hành trình vượt khó của mình. Đó cũng chính là thông điệp mà Tuyết luôn hướng tới và muốn nhân rộng xa hơn, đến với thật nhiều người hơn nữa khi tham gia cuộc thi này. Cô muốn chia sẻ những năng lượng tích cực này tới mọi người, đặc biệt là giới trẻ, những người đã và đang trải qua những khó khăn trong cuộc sống giống như mình trước kia.

“Tuyết cũng như bao cô gái bình thường khác, thậm chí đã từng gặp rất nhiều biến cố trong cuộc sống, xuất phát điểm không bằng ai cả nhưng để có được ngày hôm nay, không có cách nào khác là bạn hãy luôn tin vào chính mình, đặt mục tiêu cho bản thân, rèn luyện và kiên trì mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ làm được. Chúng ta chỉ thất bại nếu chúng ta dừng lại và bỏ cuộc. Bạn có sức mạnh trong bạn, để đạt được ước mơ của chính mình.” – Ngọc Tuyết nhìn lại hành trình cố gắng không ngừng của mình.

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here