“Nàng thơ Hà thành” ra mắt MV tặng những người con xa quê

"Nàng thơ Hà thành" ra mắt MV tặng những người con xa quê

0
0
Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng Dương Huệ chạy theo dòng nhạc thị trường để phục vụ thị hiếu khán giả mà chọn cho mình lối đi riêng khi quyết định gắn bó với dòng nhạc trữ tình quê hương.
Với sự chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc, Dương Huệ ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khán giả.
Sau khi ra mắt Album đầu tay mang tên “Yêu thầm”, Dương Huệ tiếp tục ra mắt khán giả Album vol 2 “Học trò ơi” đúng dịp 20/11 để ghi dấu về một thời cắp sách đến trường. Không dừng lại ở đó, cô và ekip lại bắt tay thực hiện MV “Xuân nào bên mẹ” để kịp ra mắt vào dịp Tết nguyên đán 2020 để gửi tặng khán giả.
“Xuân nào bên mẹ” là một sáng tác của ca sĩ Mạnh Quỳnh kể về nỗi lòng người con xa quê nhớ thương về gia đình vì xa xôi cách trở và điều kiện kinh tế khó khăn không có điều kiện sum họp mỗi dịp Tết đến Xuân về.
 
Ca từ da diết, khắc khoải thể hiện nỗi nhớ mẹ, nhớ quê hương của người con xa xứ trước thềm ngày Xuân qua giọng hát đầy chất tự sự của Dương Huệ khiến người nghe không khỏi nghẹn ngào, xúc động.
Hình ảnh người mẹ già trong MV một mình sửa soạn mâm cỗ Tết trong căn nhà trống vắng lại càng khiến khán giả cảm thương cho cuộc sống cô quạnh của người mẹ và xót xa cho nỗi lòng của người con đang lạc bước quê người.

Lê Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here