Mối Tình Biên Giới: “Bà trùm buôn lậu” thành công tống cổ lão cha xứ tham lam ra khỏi làng

Dù cố gắng tìm đủ mọi cách để trốn qua biên giới nhưng cuối cùng Ljubisa cũng bị bắt lại sau nhiều ngày lẩn quẩn quanh Lokvica. Ljubisa bị bắt, niềm hy vọng chiếm dụng số tiền trong tay bà ta của Andrija, Nediljko và Mijo cũng tan tành theo mây khói. Trong khi đó, bà cháu Petra lại rất thành công khi dùng kế ép vị linh mục xấu tính rời khỏi văn phòng giáo xứ, giúp mọi người thoát khỏi chuỗi ngày bị ông ta tra tấn tinh thần.

0
0

Ở những tập tiếp theo của Mối Tình Biên Giới, dù vượt ngục thành công nhưng để rời khỏi Croatia thật không dễ dàng đối với Ljubisa. Bởi ban ngày thì cảnh sát có mặt khắp nơi còn trong đêm tối thì bà ta lại chẳng thông thạo đường đi trong rừng, chính vì vậy mà Ljubisa đã uy hiếp, buộc Andrija phải giúp mình tẩu thoát.

Dù biết rõ con người của Ljubisa là kẻ tiểu nhân, hiếu chiến và ít khi giữ lời nhưng sức hút từ số tiền bà ta đang có trong tay nhờ cướp được của các sòng cá cược đã khiến Andrija quyết định mạo hiểm, ông đã cùng bạn già Nediljko lên kế hoạch chiếm đoạt số tiền đó từ trong tay bà ta.

Kế hoạch sắp thành công thì Andrija bị Mira và Anđelka phát hiện, cho rằng chồng đang “tòm tem” cùng nữ tội phạm nguy hiểm, Mira xông vào đánh mắng họ một trận. Lợi dụng tình hình rối ren, Ljubisa bỏ chạy cùng chiếc xe của Andrija mà không biết rằng Nediljko còn nằm trong cốp sau xe do cốp xe bị khóa không thoát ra được.

Không thể tiếp tục chạy trốn bằng chiếc xe của Andrija sau khi bị cảnh sát tuần tra tới gần, Ljubisa bỏ nó lại bên đường, lẻn vào nhà Stiglic uy hiếp Mijo lái xe đưa bà ta đi trốn. Một lần nữa, thần may mắn đã không mỉm cười với kẻ xấu – Ljubisa bị Marko phát hiện và bắt giữ ngay sau đó.

Trong khi cánh đàn ông thất bại trong việc đối phó với Ljubisa thì Zorka và Petra lại thành công khi giăng bẫy khiến linh mục phải sa cơ, thất thế. Với sự giúp sức của Tomo và anh chàng vũ công Vanja, hai bà cháu đã có đủ hình ảnh làm bằng chứng buộc tội cha xứ dùng công quỹ của nhà thờ vào những ván đỏ đen.

Từ những bằng chứng không thể chối cãi, vị linh mục xấu tính đành tự nguyện rời khỏi giáo xứ Lokvica sau khi trả lại toàn bộ giấy tờ chủ quyền đất đai quán bar của Ante và trụ sở đội cứu hỏa Lokvica cho bà trùm bản lĩnh.

Trong một diễn biến khác, cả nhà ba người của gia đình Stiglic phấn khích trước xuất thân dòng dõi hoàng tộc Thổ Nhĩ Kỳ vừa mới phát hiện. Họ sốt sắng đi tìm thêm bằng chứng chứng minh thân phận, duy chỉ có cô con dâu Mirela là tỉnh táo nên luôn miệng phản đối những việc làm của gia đình bên chồng.

Để tạo cớ cho các nhà khảo cổ tới Lokvica khai quật tìm ngôi mộ cổ của dòng tộc, Mijo và Ante nhờ Luka hỗ trợ để thuận lợi lẻn vào nhà Sandra trộm cổ vật mà bà dì quá cố của Sandra để lại cho cô ấy. Tiếp đến, cha con Ante giao nộp cho viện bảo tàng thông qua cô nhân viên trẻ được cử tới. Thế nhưng kế hoạch thất bại khi người nhân viên này đã “cao chạy xa bay” cùng đống cổ vật mới nhận cộng thêm nhiều món đồ đáng giá khác từ bảo tàng.

Trong lúc ông bạn già Mijo đang mải mê tìm lại xuất thân hoàng tộc thì Andrija cũng lâm vào nghịch cảnh khi ông vô tình mở đúng nắp chai bia trúng thưởng giả mà Luka làm ra để lừa Nedinco – cha của anh. Sự phấn khích tột cùng của Andrija khiến Luka không đành lòng nói ra sự thật, Luka không ngờ hành động đùa vui bột phát của mình đã khiến cho Andrija vui mừng tột độ vì đột nhiên có trong tay số tiền quá lớn. Dù chưa chính thức nắm tiền trong tay nhưng ông vội vã lẻn vào phòng Zorka mượn ứng trước một số tiền kha khá rồi đưa vợ lên thành phố mua sắm nào xe sang, quần áo đẹp, quà cáp hậu hĩnh cho bạn bè,…

Thấy sự việc đã bị đẩy đi quá xa, Luka lo sợ tâm sự cùng anh trai, bị Jure mắng cho một trận, sau đó kéo đi gặp Andrija và thú nhận mọi chuyện. Bàng hoàng trước sự thật không ngờ, Andrija như rơi xuống hố sâu khi chỉ mới trước đó vài tiếng đồng hồ, ông đã không tiếc lời sỉ vả và trở mặt với Zorka khi nghe bà đề nghị giao tiền thưởng cho bà cất giữ.

Mối Tình Biên Giới là bộ phim truyền hình tình cảm, hài hước của Croatia được sản xuất năm 2018. Phim có sự góp mặt của loạt diễn viên tên tuổi tại Croatia như Nina Erak, Nadia Cvitanović, Filip Juričić, Milan Štrljić, Barbara Vicković, Žarko Radić, Barbara Nola, Mladen Vulić, Momčilo Otašević.

Phim Mối Tình Biên Giới được phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here