Miss Vietnam Global 2022 – Amanda Nguyễn: “Tôi luôn yêu thích sự quyến rũ độc đáo mà Việt Nam mang lại và tôi không khỏi tự hào khi gọi mình là người Việt Nam!”

Gala Dạ tiệc “Tinh hoa tỏa sáng” do Trung tâm Kim Lợi và LQP Films phối hợp tổ chức tại TT Hội nghị White Palace (Phạm Văn Đồng, TP.HCM) vừa qua đã khép lại trong sự thành công mỹ mãn.

0
0

Đến với Gala, quan khách không chỉ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các ca sĩ nổi tiếng như Cẩm Vân & Khắc Triệu, Lâm Vũ, Bảo Kun, Y Thanh, Đông Nhi, CeCe Trương, Thanh Giang, LiLy Chen, DJ Kelvin Huynh Alves, vũ đoàn OH, D-Flow, mà còn được ngắm những bộ sưu tập áo dài, áo dạ hội, veston nam đến từ 3 nhà thiết kế Tuấn Hải, Brian Võ và Mon Ami, với sự thể hiện của gần 100 người mẫu nam và nữ, qua tài dẫn dắt duyên dáng của các MC: Quang Minh, Anh Quân, Minh Tuân, Kiều Ngân và Gabby Nguyễn.

Chương trình còn có sự tham dự của dàn người đẹp đăng quang từ Cuộc thi online Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 17/2022 tại Mỹ của Trung tâm Kim Lợi. Đặc biệt là Hoa hậu Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2022 tại Mỹ – Amanda Nguyễn cũng có mặt để chúc mừng sự thành công của đêm Gala. 

Cô đã dành ít phút để chia sẻ cảm xúc của mình:  “Tôi rất háo hức cho buổi dạ tiệc đăng quang Miss Vietnam Global năm nay. Khi tôi đến thăm địa điểm tổ chức, tôi đã rất ngạc nhiên về mức độ lớn của sân khấu cũng như chất lượng sản xuất. Tôi rất vui được chia sẻ trải nghiệm này với những người chiến thắng cuộc thi khác và tận hưởng một đêm đầy niềm vui, tiếng cười và những kỷ niệm khó quên…”

một người sinh sống ở nước ngoài, nhưng trong trái tim Việt Nam của Amanda Nguyễn “Việt Nam là một nơi có nền văn hóa phong phú, nơi người nước ngoài có thể chiêm ngưỡng những truyền thống đẹp đẽ, những cảnh đẹp tuyệt vời, ăn những món ăn ngon và tìm hiểu về lịch sử phong phú của Việt Nam. Tôi luôn yêu thích sự quyến rũ độc đáo mà Việt Nam mang lại và tôi không khỏi tự hào khi gọi mình là người Việt Nam.”

“ Tôi dự định quảng bá Việt Nam bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của mình với các đồng nghiệp và những người theo dõi tôi trên mạng xã hội. Tôi nghĩ rằng đôi khi người nước ngoài có quan niệm sai lầm về những nơi họ không quen thuộc. Bằng cách chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm của tôi về chuyến đi của mình, tôi hy vọng nó sẽ khuyến khích mọi người nhìn sâu hơn vào văn hóa Việt Nam và hy vọng sẽ thúc đẩy họ lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo tại đây để tận mắt trải nghiệm đất nước tuyệt vời của chúng tôi. ”

Bạn có thể làm gì để góp sức cùng xã hội Việt Nam đương đầu với những khó khăn hiện tại?

 Có một sự khác biệt lớn giữa các tầng lớp kinh tế – xã hội ở Việt Nam. Mặc dù điều đáng ngạc nhiên là Việt Nam tiếp tục mở rộng và công nghiệp hóa nhưng điều quan trọng là phải hòa nhập và đảm bảo toàn bộ dân số Việt Nam cũng đang có cuộc sống thoải mái. Tôi tin rằng điều này có thể được thực hiện bằng cách khuyến khích giáo dục cũng như đào tạo nghề cho cả người trẻ và người già. Giáo dục được cải thiện sẽ giúp Việt Nam đạt được sự thịnh vượng về kinh tế trên thị trường toàn cầu, khuyến khích một xã hội ổn định về địa chính trị và quan trọng nhất là tạo ra hy vọng về một tương lai thịnh vượng hơn.

Tôi rất ấn tượng về cơ sở hạ tầng được cải thiện và tiến bộ công nghệ đã được thực hiện kể từ lần cuối cùng tôi đến thăm Sài Gòn vào năm 2017. Thật ngạc nhiên khi thấy Việt Nam đã có nhiều đầu tư để cải thiện không chỉ các nỗ lực du lịch mà còn cả mức sống chung cho người Việt Nam và đến với nhau sau những ảnh hưởng sâu sắc từ đại dịch Covid-19. Tôi tin rằng luôn có nhiều cơ hội và khả năng để mở rộng và phát huy và tôi hy vọng rằng một ngày nào đó, Việt Nam sẽ phát triển vượt bậc về kinh tế và xã hội như các nhà lãnh đạo thế giới khác. Cùng nhau, chúng ta sẽ phục hồi.

Được biết, sau đêm Gala Dạ tiệc “Tinh hoa tỏa sáng”, sáng hôm sau. Hoa hậu Amanda Nguyễn và gia đình đã cùng đại diện của Trung tâm Kim Lợi, các hoa hậu và doanh nhân đến thăm và tặng hiện kim cho các nghệ sĩ tại Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ (quận 8, TPHCM).

TT

Photo: Team Photogarphers  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here