Mẫu trẻ Hải Anh diễn xuất thần tại tuần lễ thời trang của Xuân Lan

Là một mẫu trẻ tài năng với phong thái tự tin và trình diễn lôi cuốn không khác gì các siêu mẫu, Hải Anh khiến các tín đồ yêu thời trang loạn nhịp bởi những bước đi của mình trên sàn diễn.

0
0

Tham gia tuần lễ thời trang kép Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week – Thu Đông 2020 ngoài các người mẫu, nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò vedette thì người mẫu nhí Hải Anh đến từ Xuan Lan’s Academy cũng gây ấn tượng không kém với người xem trên sàn runway.

Theo học tại Xuan Lan’s Academy, Hải Anh tiếp thu được những kinh nghiệm biểu diễn của cô giáo siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, với sự chuẩn bị chu đáo của các nhà thiết kế về trang phục biểu diễn. Hải Anh tỏa sáng trong tuần lễ thời trang dù tuổi đời rất trẻ.

Tuần lễ thời trang kép Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week  – Thu Đông 2020 được sự dàn dựng của tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm với hiệu ứng công nghệ cảm biến tương tác mapping 3D của First Interactive Technology đã giúp cho các phần trình diễn của Hải Anh và các mẫu khác tỏa sáng cùng sự kết nối gần gũi với người xem.

Xuất hiện trong bộ sưu tập của thương hiệu Vũ Việt Hà với vị trí First Face và vedette bộ sưu tập của NTK Ada Anh Trương – Vietnam Junior Fashion Week và trình diễn trong Vietnam Runway Fashion Week với bộ sưu tập của NTK An ST, Hải Anh được Xuân Lan khen ngợi với màn biểu diễn của mình tại Trung tâm hội nghị White Palace – Hoàng Văn Thụ – TP.HCM.

LQTT

Ảnh: Team Kiếng Cận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here