Mặc tin đồn bị ung thư phổi, Janny Thủy Trần xuất hiện rực rỡ tại sự kiện

Vắng bóng sau tin đồn ung thư phổi, Janny Thủy Trần đã xuất hiện rực rỡ tại sự kiện ra mắt MV mới của ca sĩ Bằng Cường.

0
0

Vừa qua, rộ lên những hình ảnh Janny Thủy Trần phải thường xuyên thăm khám tại bệnh viện,  rồi nguy kịch hơn là phải nhập viện để theo dõi sức khỏe với thể trang nhợt nhạt, xanh xao. Chưa hết bàng hoàng vì những thông tin đó thì rò rỉ hình ảnh kết quả khám bệnh được cho là Janny Thủy Trần bị ung thư phổi giai đoạn 2.

Hình ảnh Janny Thủy Trần nhập viện và sức khỏe giảm sút không phanh

Cạnh đó, những hình ảnh về việc cô phải hủy tở chức những cuộc thi nhan sắc, trả lại nhiều hợp đồng tài trợ được lộ ra từ phía đối tác với lý do sức khỏe càng làm cho công chúng tin rằng nàng Hậu đã gặp phải bệnh nan y.

Tuy nhiên, công chúng vô cùng bất ngờ và vui mừng khi thấy Hoa Hậu Janny Thủy Trần xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài rạng ngời. Hoa Hậu Janny Thủy Trần với bộ cánh đơn giản nhưng vô cùng tươi tắn, không hề có dấu hiệu sức khỏe yếu hay triệu chứng gì của bệnh ung thư phổi.

Janny Thủy Trần xuất hiện tại sự kiện khiến công chúng vô cùng bất ngờ sau thời gian dài vắng bóng.

Được gặp trực tiếp tại sự kiện, Hoa Hậu Janny Thủy Trần cho biết tin đồn bị ung thư vừa rồi là có căn cứ, việc Janny Thủy Trần trả lại hợp đồng cũng là sự thật, cô đã gác lại tất cả công việc trong vòng 4 tháng để theo dõi bệnh tình.

Tuy nhiên đó là kết quả tạm thời khi cô khám bệnh tại Việt Nam, sau khi sang Singapore để khám thì kết quả hoàn toàn khác, cô không hề bị bệnh ung thư mà chỉ là bệnh phổi mà thôi.

Đây là sự kiện đầu tiên Janny Thủy Trần xuất hiện lại sau thời gian dài vắng bóng

Janny Thủy Trần chia sẻ: “Khi nhận được kết quả ung thư phổi giai đoạn 2 ở Việt Nam Janny vô cùng sốc và suy sụp tinh thần. Janny đã liên tục làm nhiều xét nghiệm ở Việt Nam trong suốt thời gian dài để có kết quả chính xác nhất. Sau khi nhận được lời khuyên nên sang Singaporere khám và điều trị, được bác sĩ báo không phải ung thư khiến Janny Thủy Trần thật sự hạnh phúc, như mình vừa bước qua cõi chết. Tới thời điểm hiện tại, Janny đã hoàn toàn khỏe mạnh và chuẩn bị cho nhiều dự án mới tiếp theo của mình.”

Janny Thủy Trần rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện với trang phục đơn giản nhưng rất nổi bật với vóc dáng và làn da trắng sứ

Được biết, sắp tới ngoài việc tổ chức các sân chơi nhan sắc, Janny Thủy Trần sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc được sáng tác bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và Châu Đăng Khoa.

TL

Ảnh Huy Trần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here