Lột xác đầy sang chảnh và thần thái, Ngọc Thanh Tâm quyết bùng nổ lớn

Năm 2019 là năm mà nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm hoạt động sôi nổi và gặt hái được nhiều thành công lớn.

0
0

Không chỉ thể hiện được bản lĩnh gai góc và xuất sắc trở thành Quán quân trong chương trình “Mỹ nhân hành động”, cô còn vinh dự sang Hàn Quốc nhận giải thưởng “World Star Awards 2019” hay gần đây nhất được xướng tên tại hạng mục “Nữ diễn viên Web Drama xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh.

Và để mở đầu năm 2020, Ngọc Thanh Tâm đã kết hợp cùng nhóm bạn trẻ PATO nổi tiếng trên YouTube để thực hiện series hài vui nhộn, bắt trend hiện nay. Đây được xem là một phần trong kế hoạch làm đa dạng hóa bản thân, phù hợp với nhiều đối tượng hơn trong thời gian tới chứ không muốn chỉ gói gọn hình ảnh Ngọc Thanh Tâm với những vai diễn điện ảnh gai góc, mang tính nghệ thuật cao.

Hiện tại, sau thành công của web-drama triệu view “Móng Tay Nhọn” về góc khuất showbiz, Ngọc Thanh Tâm đang chuẩn bị thực hiện một web-drama mới dự kiến sẽ tạo rất nhiều bất ngờ khi kết hợp với những tên tuổi đình đám bậc nhất của showbiz Việt hiện nay. Chưa thể bật mí cụ thể vào lúc này, Ngọc Thanh Tâm chỉ tiết lộ dự án sẽ chính thức khởi quay vào tháng 4 tới đây.

Cùng với web-drama, Ngọc Thanh Tâm cũng quyết tâm có cú lột xác về mặt hình ảnh trong năm 2020 này. Không còn những hình ảnh mang hơi hướng nổi loạn, Ngọc Thanh Tâm của hiện tại sẽ khai thác đúng thế mạnh của mình là hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp và trưởng thành, cá tính, tự chủ và cũng đầy những bí mật hấp dẫn. Những điều đó được thể hiện thông qua bộ hình ảnh  mà Ngọc Thanh Tâm thực hiện cùng ekip hoàn toàn mới.

Quang Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here