Lily Chen: Từ người mẫu đến danh hiệu á quân ‘Tình Bolero 2019’

Hành trình dài 'Tình Bolero 2019' khép lại, 'Bông hồng lửa' Lily Chen xuất sắc giành danh hiệu Á quân 1 chung cuộc.

0
0

Là ngọn gió mới đến với ‘Tình Bolero 2019’, Lily Chen không ít lần bị hoài nghi vì năng lực vì chưa có kinh nghiệm đi hát lại sở hữu ngoại hình vượt trội. Cô nhận ánh mắt ngờ vực vì cho rằng người đẹp thường hát không hay hoặc chỉ là  ‘bình hoa di động’. Với sự cố gắng của mình từng tập ‘Tình Bolero’ trôi qua, Lily Chen đã trưởng thành và tỏa sáng với hàng loạt điểm số cao và dẫn đầu 3 tuần liên tục trong các tập thi.

Lợi thế ngoại hình sáng, hình ảnh chỉn chu cùng với giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc, Lily Chen ghi danh Top 3 chung cuộc và giành vị trí Á quân 1 chung cuộc. Kết quả được xem là xứng đáng với sự cố gắng, hoàn thiện bản thân của Lily Chen trong suốt quá trình.

Trong đêm gala trao giải, Chọn thể hiện LK Tình Sầu – Tội Tình, cặp đôi Lily Chen và Minh Luân khiến nhiều người xúc động với câu chuyện tình đầy ngang trái. Mang câu chuyện “người thứ 3” – 1 câu chuyện luôn “hot” và gây nhiều tranh cãi, Lily Chen chinh phục khán giả từ giọng hát đến diễn xuất. Không chỉ ăn ý trong diễn xuất từ ánh mắt đến cử chỉ, Minh Luân và mỹ nhân Tình Bolero 2019 còn hòa quyện trong từng câu hát. Kết thúc phần trình diễn, cả 2 nhận được nhiều sự tán thưởng từ phía khán giả tại trường quay.

Chia sẻ sau khi giành danh hiệu á quân 1 ‘Tình Bolero 2019’, Lily Chen xúc động chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc vì mình đã vượt qua được chính mình và được khán giả công nhận tài năng. Tôi là gương mặt mới, ít kinh nghiệm nhưng đạt được danh hiệu cao quý này tôi rất vui. Tôi sẽ xem đây là bệ phóng để cố gắng thành công hơn nữa. Tôi muốn thay đổi quan điểm người đẹp đi hát hay bình hoa di động trong mắt khán giả. Sắp tới tôi sẽ ra mắt các sản phẩm âm nhạc Bolero đầu tiên. Tôi chân thành cảm ơn truyền thông Khang, ekip sản xuất, anh chị bạn bè và người hâm mộ đã cổ vũ cho tôi”.

Lily Chen là người đẹp có tuổi thơ không may mắn. Cô sinh ra trong 1 gia đình nghèo không có bố từ nhỏ, năm 9 tuổi mẹ Lily Chen qua đời, cô sống cùng ngoại từ đó. Cuộc sống của 2 bà cháu trông chờ vào vài trăm ngàn tiền trợ cấp xã hội và sự khuyên góp đồ dùng, quần áo từ các mạnh thường quân. Cuộc sống thiếu ăn thiếu mặc, bà cháu đùm bọc nhau sống qua ngày. Cô chưa từng được ăn 1 bữa cơm gia đình trọn vẹn, chưa biết được hạnh phúc gia đình là thế nào. Sau này lớn lên, cô muốn thành công để giúp đỡ những đứa trẻ có hoàn cảnh như mình.

Từ 9 tuổi, Lily Chen đã biết đi bán rau kiếm tiền, lên 15 tuổi hoàn cảnh khó khăn, không có tiền đi học tiếp, lên Sài Gòn 1 mình làm công nhân đến năm 16 tuổi có thêm chút vốn, Lily Chen quay về hoàn thành việc học và trở thành trụ cột gia đình từ đó.

Đam mê âm nhạc nhưng không có điều kiện theo học, Lily Chen tự học và bắt đầu tung các video lên mạng và được nhiều người biết đến, yêu mến giọng hát và mời đi hát. Đến với Tình Bolero, Lily Chen đã nỗ lực vượt qua nhiều thí sinh mạnh để ghi danh vào top 3 với danh hiệu á quân 1.

Sau chương trình cô đang bắt tay thực hiện các dự án riêng của mình và sẽ trình làng khán giả trong thời gian sớm nhất.

TT

Photo: Phạm Khánh Linh

Make Up: Tài Phạm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here