Leading Media công bố đại diện Việt Nam dự thi Mister Global 2022

Bất ngờ khi Danh Chiếu Linh - “chàng lực điền” người Khmer đại diện Việt Nam tham dự Mister Global 2022.

0
0

Leading Media, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Mister Global – Nam Vương Toàn Cầu, một trong 5 cuộc thi nhan sắc dành cho nam lớn nhất thế giới chính thức công bố đại diện Việt Nam dự thi. Đại diện năm nay là một cái tên khá mới mẻ, gây nhiều bất ngờ cho những người hâm mộ cuộc thi này: Danh Chiếu Linh, một chàng trai người dân tộc Khmer, hiện đang sinh sống và làm việc lại Bảo Lâm, Lâm Đồng. Đây là cái tên hoàn toàn xa lạ, mới mẻ đối với làng giải trí Việt.

Điều đặc biệt mà Nhà sáng lập Leading Media nhắc đến về Danh Chiếu Linh là một chàng farmer thực thụ, hoàn toàn không có vẻ “hào nhoáng” của những nam người mẫu đang hoạt động trong làng giải trí.

Danh Chiếu Linh tham gia cuộc thi Mister Việt Nam vì muốn thử sức trong một cuộc thi của giới showbiz mà anh thường chỉ nhìn thấy trên tivi và mạng xã hội và muốn vượt qua thử thách của chính bản thân. Là người dân tộc Khmer, hiện đang sinh sống và làm việc lại Bảo Lâm, Lâm Đồng, cuộc sống của Danh Chiếu Linh gắn bó nhiều với thiên nhiên, trồng trọt và làm vườn cảnh quan, vì bạn bè cổ vũ, động viên, nên đi thi Mister Việt Nam cho… biết đây, biết đó. Không có nhiều kinh nghiệm “lăn xả” trong showbiz cũng như các cuộc thi về nhan sắc, Mister Việt Nam là cuộc thi duy nhất mà Danh Linh đăng ký và may mắn đã vào top 30 của cuộc thi. Sau khi kết thúc cuộc thi, Danh Chiếu Linh trở lại với công việc thường ngày, vắng mặt trên các sàn catwalk hay mạng xã hội.

Danh Chiếu Linh, sinh năm 1996, sở hữu chiều cao 1m85, cân nặng: 83 kg, số đo: 107-79-100 cm. Với làn da ngăm ngắm, ngậm nắng, vẻ ngoài mộc mạc, chân chất, Danh Linh thực sự là một chàng lực điền của núi rừng nhưng có thân hình lý tưởng của một người mẫu. Đó là yếu tố khiến Danh Chiếu Linh khác biệt so với rất nhiều người khác. Và đây cũng là yếu tố để Leading Media quyết định chọn Danh Chiếu Linh làm đại diện tại Mister Global năm nay.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Trưởng BTC Mister Vietnam, Nhà sáng lập Leading Media, lý giải: “Trong 2 năm qua, thế giới đã thay đổi quá nhiều, cuộc sống của chúng ta cũng đã thay đổi quá nhiều. Trải qua các biến cố vì dịch bệnh, chúng ta đã nhìn thấy đâu là những giá trị thật của cuộc sống. Tôi thấy điều này rất rõ mỗi khi quan sát mạng xã hội, quan sát đời sống của những người xung quanh tôi. Thay vì những thứ hào nhoáng như trước đây, người ta sẽ chọn những gì chân thật nhất với cuộc sống.

Các cuộc thi nhan sắc thời gian vừa qua cũng vậy, đại diện mà họ chọn được không phải những người cao nhất, đẹp nhất mà là những người giàu trí tuệ, giàu tình thương yêu và có thể đem đến năng lượng tích cực cho cộng đồng, cho thế giới. Chúng tôi chọn Danh Chiếu Linh, bởi chúng tôi không chỉ muốn tạo thêm cơ hội cho những bạn trẻ có thể chạm tay vào giấc mơ của mình, mà chúng tôi còn muốn chuyển tải một thông điệp đó là tôn vinh giá trị cốt lõi của đời sống từ những hình ảnh rất đời thường, gần gũi nhưng luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến xung quanh. Tôi nghĩ, đó là những điều mà xã hội hôm nay chúng ta đang hướng tới sau những năm tháng dịch bệnh nhiều thăng trầm vừa qua”.

Leading Media đơn vị giữ bản quyền Mister Global đã quan sát, theo dõi quá trình trưởng thành của Danh Chiếu Linh từ khi tham dự Mister Vietnam, nên rất yên tâm vào nỗ lực của “chàng lực điền” này. Danh Chiếu Linh không chỉ ham học hỏi, cầu thị, mà luôn có ý chí vượt khó. Điều này còn thể hiện qua quyết tâm của Danh Chiếu Linh khi bày tỏ mong muốn tham dự cuộc thi với Leading Media rằng:

Hiện nay, ekip huấn luyện, đào tạo của Leading Media đang ráo riết tập trung huấn luyện các kỹ năng cho Danh Chiếu Linh để chuẩn bị cho quá trình dự thi. Dưới sự hỗ trợ của các nhà thiết kế: Lê Thanh Hoà, Chung Thanh Phong, Thương hiệu vest DEZI, team Nhiếp ảnh gia Quốc Huy Studio, Minh Nguyễn, team Makeup Đăng Phương …

Tuy rất hồi hộp vì chưa từng tham gia một đấu trường mang tính thế giới như vậy, nhưng Danh Chiếu Linh cho biết, khi trồng một cái cây, muốn nó lớn lên trưởng thành tươi tốt phải nỗ lực chăm sóc vun trồng, thì trong cuộc sống cũng vậy, nếu có cố gắng rèn luyện, trui rèn sẽ có những kết quả tốt đẹp.

Mister Global là cuộc thi thường niên dành cho các quý ông, được tổ chức tại Thái Lan vào mỗi năm. Tuy nhiên, trong 2 năm 2020 và 2021, cuộc thi tạm hoãn cho dịch COVID-19 và chính thức trở lại đấu trường nhan sắc quốc tế vào tháng 3/2022. Trước đây, Việt Nam từng có cơ hội được xướng tên ở ngôi vị cao nhất vào năm 2015 với thành tích của Nguyễn Văn Sơn. Ngoài ra, Hữu Vi và Thuận Nguyễn cũng lần lượt là Á vương 3 và 4 trong 2 năm 2014 với 2017, đủ để thấy các mỹ nam của Việt Nam có chỗ đứng tại đấu trường nhan sắc dành cho các quý ông. Hành trình của Danh Linh có sự khác biệt rất lớn với những đại diện trước đó của Việt Nam – hầu hết là người nổi tiếng, có tên tuổi. Vậy nên, sự có mặt của anh chàng lực điền Danh Chiếu Linh hẳn sẽ tạo nhiều bất ngờ, hoài nghi đối với công chúng. Hãy cùng  chờ xem phần thể hiện của anh ra sao trong những ngày tới.

LQTT

Photo : Team ekip nhiếp ảnh gia Quốc Huy

Makeup : Team ekip Đăng Phương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here