Lan Phương bật bí chuyện cho con bú trên phim trường

Để có được sự đón nhận của khán giả với vai Lam Lam trong “Nàng dâu order”, ít ai ngờ, Lan Phương đã phải trải qua nhiều khó khăn trên phim trường.

0
0

Bộ phim “Nàng dâu order” đang đi đến những chặng cuối. Vai diễn nhà văn Lam Lam của Lan Phương nhận được nhiều sự yêu mến và phản hồi tích cực từ phía khá giả. Chính vì thế, Lan Phương đã nhận được đề cử cho giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Lan Phương lần đầu kể về hậu trường cười ra nước mắt khi đảm nhận vai nữ chính của bộ phim dài 30 tập này trong lúc cô đang chăm con và nuôi con bằng sữa mẹ.

Lam Phương kể, để tiện cho việc chăm con, cô đã phải bế con gái Lina gõ cửa từng ngôi biệt thự gần nhà để xin làm bối cảnh chính cho đoàn phim, các bối cảnh quán cafe gần nhà…. với mong muốn sau khi xong cảnh quay sẽ nhanh chóng về cho con bú. Chính vì thế, cô được đoàn phim phong cho danh hiệu “hoạ sĩ bối cảnh”. Thế nhưng, những nỗ lực của Lan Phương không được kết quả như mong đợi. Cuối cùng, bối cảnh chính của phi xa tít xa lơ so với nàh cô. Suốt bộ phim chỉ duy nhất có hai cảnh quay có bối cảnh gần nhà cô.

Không chỉ gặp khó khăn việc di chuyển xa, Lan Phương còn hài hước kể chuyện vắt sữa cho con trên phim trường với đủ loại địa hình khác nhau: “Nhà hoang đầy đất cát, trên xe đoàn đầy máy quay, góc nhỏ trong bệnh viện xã và bệnh viện đẹp, tầng áp mái lạnh cóng lúc mùa đông và nóng 40 độ lúc hè về, quán cafe, phòng thay quần áo của shop bán quần áo, công viên, văn phòng, nhà kho đầy gián, góc bếp, một góc sapa”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn trải lòng về nhiều tình huống “dở khóc dở cười khác” trên phim trường như chuyện: “Quay ở Fansipan, nghĩa là mình phải nude thay đồ ở ngay đỉnh Fansipang lúc trời 5 độ”, “quay 15-16 tiếng mỗi ngày, về nhà chăm con, cho con bú đêm rồi lại dậy lúc 5-6h sáng thì sức nào cũng kiệt”, “cảnh quay ở văn phòng luật sư mình đang sốt 38 độ”…. Vì lịch quay quá căng thẳng và cho con bú bằng sữa mẹ để bé phát triển tốt nhất khiến Lan Phương nhiều lần kiệt quệ, ốm nặng và bật khóc tại bối cảnh quay.

Tuy nhiên, dù vất vả, mệt mỏi nhường nào nhưng mỗi khi về đến nhà và được ôm con, hay lúc ngồi thừ ra trên sofa vì quá mệt, có anh bên cạnh động viên, yêu thương thì sáng hôm sau sức mạnh lại trở lại để cô tiếp tục đến đoàn phim.

Với những nỗ lực và cố gắng hết mình cho vai diễn, Lan Phương hoàn toàn xứng đáng cho đề cử Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards năm nay.

TT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here