Lâm Vũ chia tay vợ

Cách nay vài ngày, trong chương trình Đời nghệ sỹ phát sóng trên VTV9, ca sĩ Lâm Vũ có tâm sự về chuyện nghề, chuyện gia đình...

0
0
Lâm Vũ và Huỳnh Tiên cùng con gái Tần Lam

Mới đây, trên trang fb riêng của nam ca sĩ có công bố tâm thư về chuyện tình cảm của mình. Theo tâm thư của Lâm Vũ thì anh và hoa hậu Huỳnh Tiên đã chia tay nhau.

Huỳnh Tiên và con gái hiện vẫn đang ở bên Mỹ

Nguyên văn:

Thân chào quý báo đài, thân chào các khán giả yêu mến ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của Vũ suốt thời gian dài vừa qua!Là một nghệ sĩ Lâm Vũ luôn muốn mang đến những sản phẩm âm nhạc đầy xúc cảm để dành tặng mọi nguời và lan tỏa giá trị tinh thần bằng lời văn nét nhạc ý nghĩa nhất. Và nhất là thời điểm này , Vũ chỉ muốn chia sẻ những thông điệp tích cực mỗi ngày để chúng ta luôn giữ tinh thần yêu thương chung tay đẩy lùi covid. Tuy nhiên, có câu chuyện chia tay mà Lâm Vũ cũng muốn sẻ chia 1 lần cho rõ đó là vấn đề ly hôn của Vũ. Từ tháng 2/2020 đến nay cũng hơn 1,5 năm, Lâm Vũ đã ly hôn với vợ cũ là Huỳnh Tiên. Vì do tình hình dịch bệnh covid, Vũ cũng chưa sang Mỹ được, nên vợ cũ Huỳnh Tiên đang sống cùng con gái Tần Lam tại Mỹ. Trong những tháng năm vừa qua, do hoàn cảnh sống xa nhau nên tình cảm nhạt dần và khác biệt về quan điểm từ cuộc sống đến tình cảm nên Lâm Vũ và Huỳnh Tiên đã không tìm được tiếng nói chung nữa. Chúng tôi đã có con chung là bé Tần Lam nhưng cũng không thể giữ được hai chữ gia đình và không thể hàn gắn tình cảm được. Trong cuộc sống hôn nhân khi không còn tiếng nói chung, không có sự thấu hiểu và chia sẻ thì tốt hơn là thuận tình ly hôn, đó là điều mà Lâm Vũ và Huỳnh Tiên lựa chọn. Nay Lâm Vũ thông báo để báo chí và khán giả biết sự việc và không còn nhắc đến chuyện tình cảm đã khép lại, để Lâm Vũ và Huỳnh Tiên có cuộc sống thoải mái hơn không ảnh hưởng nhau nữa. Sự chia tay trong văn minh còn vì sau này Tần Lam lớn lên sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định của ba Lâm Vũ. Cuối cùng, Lâm Vũ vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, Lâm Vũ mong mọi người tôn trọng quyết định của Lâm Vũ và không nhắc đến tên Huỳnh Tiên từ nay về sau để gìn giữ sự bình yên cho cuộc sống mỗi cá nhân. Lâm Vũ xin chân thành cảm ơn quý báo đài, cảm ơn các khán giả dành nhiều tình cảm cho Lâm Vũ và đã lắng nghe chia sẻ này của Vũ.

TT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here