Làm trùm giang hồ cũng hay mà diễn cảnh tình cảm cũng rất tuyệt!

Những ngày cuối tháng 6/2019, "Ông Hoàng Nhạc Việt" tung chưởng mới bằng một bộ phim ca nhạc ngắn thật hấp dẫn và lôi cuốn.

0
0

Nối tiếp loạt MV HelloVợ tương lai… Đàm Vĩnh Hưng vừa giới thiệu đến khán giả một sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình trong năm 2019 – MV Đàn ông khóc bằng tim.

Đàm Vĩnh Hưng nhận được sáng tác này từ nhạc sĩ Kannan Nguyễn dành riêng cho anh. Sau khi “để dành” một thời gian thì Đàm Vĩnh Hưng quyết định thực hiện MV Đàn ông khóc bằng tim.

MV Đàn ông khóc bằng tim được thực hiện theo những hình tượng các bộ phim xã hội đen nổi tiếng của đài TVB từng khiến cả châu Á say mê những thập kỷ trước.

Trong phim ngắn, Đàm Vĩnh Hưng vào vai một ông trùm có cô vợ xinh đẹp bị câm và một chàng vệ sĩ thân tính. Cô vợ bất ngờ bị tai nạn qua đời, mọi nghi ngờ đổ dồn về một cuộc trả thù đẫm máu sau những phi vụ làm ăn. Đúng lúc này, em gái sinh đôi cũng bị câm của cô vợ xuất hiện khiến ông trùm xao động nhưng cô nảy sinh tình cảm với chàng vệ sĩ. Và một loạt bí mật dần hé lộ về sự thật quanh cái chết của cô vợ ông trùm…

TT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here