Kim Duyên bất ngờ xuất hiện trong MV Tick Tock Girl của Jay L trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ.

Chờ đợi 2 năm vì dịch Covid, cuối cùng MV Tick Tock Girl của Jay L kết hợp cùng Yuno BigBoi và Á hậu Kim Duyên cũng đã chính thức ra mắt.

0
0

Với giai điệu Latin “bắt trend”và lôi cuốn, Tick Tock Girl là một câu chuyện âm nhạc mang hơi thở hiện đại được kể bằng âm nhạc raggaeton.

Nội dung ca khúc xoay quanh một chàng trai đã trót cảm nắng “cô gái nhà bên”, một cô gái tràn đầy năng lượng, luôn dẫn đầu mọi xu hướng, và tận hưởng mọi phút giây “tick tock”của cuộc sống.

Phần music video được quay công phu tại bãi biển CoCo Beach với màn hoá thân thành Nữ Thần Ánh Sáng của Kim Duyên. Cô phải lòng một chàng trai và hạ phàm vì tình yêu với anh ấy nhờ sự giúp sức của rapper Yuno Bigboi. Phần music video được hoàn thành gần 2 năm trước, thời điểm dịch Covid-19 chuẩn bị lan rộng khắp nơi, đây cũng là lý do mà tất cả ekip đều thống nhất, sẽ tạm “cất”Tick Tock Girl lại, và chờ 1 ngày tích cực hơn để ra mắt.

Ngày 12/12/2021, thời điểm mà Kim Duyên đang toả sáng trên sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021, cũng là thời điểm thích hợp nhất mà ekip quyết định tung Tick Tock Girl như 1 sự cổ vũ tinh thần cho Kim Duyên nơi xa.

Ca khúc được Huy Tran Jack chắp bút, với phần lời rap do Yuno Bigboi biên soạn, dành riêng cho giọng hát Jay L như một comeback single sau những ngày dài im ắng. Sau khi chia tay các thành viên Zero9, Bảo Duy đã chính thức đổi nghệ danh thành Jay L để tiếp tục con đường solo của mình. Sau một thời gian dài tìm cho mình một lối đi mới trong âm nhạc, ekip đã cho ra đời ca khúc Tick Tock Girl với giai điệu sôi động, tận dụng tối đa được chất giọng linh hoạt và nhiều màu sắc của Jay L. Đây cũng là hoạt động gần nhất sau chuỗi ngày tham gia chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo và dừng lại ở Bán Kết.

Ca khúc Tick Tock Girl đã chính thức ra mắt vào 20:00 ngày 12/12/2021 trên youtube của Jay L cũng như mọi nền tảng âm nhạc khác được phân phối bởi Universal Music Vietnam.

Thanh Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here