Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng lần đầu đi du lịch cùng các diễn viên trẻ, hóa giải mâu thuẫn gia đình bấy lâu

Một Chuyến Đi - Chương trình du lịch thực tế đầy trải nghiệm và cảm xúc tiếp tục cuộc hành trình đến vùng biển Phan Thiết, một điểm đến không thể bỏ lỡ khi ghé thăm vùng đất tỉnh Bình Thuận.

0
0

Đồng hành cùng chuyến đi lần này là sự xuất hiện của hai “Đại sứ mộng mơ” Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng cùng gia đình diễn viên Thanh Nhã và diễn viên Gia Linh.

Mỗi bạn trẻ mang trong mình mong ước và hy vọng khi bắt đầu chuyến hành trình cùng Một Chuyến Đi. Nếu như Thanh Nhã mong ước chuyến đi có thể khiến mối quan hệ của ba mẹ trở nên tốt đẹp thì Gia Linh mong muốn tạo niềm vui cho mẹ bằng sự xuất hiện bất ngờ của anh trai đang công tác trong quân ngũ.

Đã lâu rồi kể từ ngày ba mẹ ly hôn và có bến đỗ riêng cho mình, chàng diễn viên Thanh Nhã luôn mơ ước có thể giúp ba mẹ trở thành những người tri kỉ trong cuộc sống, ngồi chung một bàn mà trò chuyện vui vẻ. Vì sau biến cố hôn nhân, mâu thuẫn, hiểu lầm đã khiến ba mẹ anh không thể hòa hợp và dường như chưa từng có giây phút hạnh phúc mỗi khi hội ngộ.

Còn cô nàng Gia Linh thì rất mong muốn gia đình có thể cùng nhau đi du lịch vì anh trai làm trong quân ngũ nên rất khó xin nghỉ phép và tính chất công việc của cô thì khá bận rộn, đây chính là lần đầu tiên cả gia đình cô có cơ hội đi du lịch cùng nhau.

Những mong ước tưởng chừng như không thể thực hiện được nay đã có cơ hội hoàn thành cùng sự hỗ trợ của những “Đại sứ mộng mơKiều Minh Tuấn – Cát Phượng trong chuyến hành trình tại Phan Thiết

Sự xuất hiện bất ngờ của anh trai Gia Linh trên bãi biển cùng cái ôm nồng ấm sau hơn 1 một năm trời xa con, khoảnh khắc đó không chỉ khiến người mẹ như vỡ òa cảm xúc mà những người xung quanh cũng xúc động trước tình mẫu tử đẹp này.

Tiếp tục chuyến hành trình cả 2 gia đình cùng Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng còn có dịp ghé tham quan làng nước mắm Dì Mười Tiếp và trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa đặc trưng của người dân miền biển tại làng nghề thông qua các trò chơi, thử thách của chương trình.

Hoàng hôn buông xuống cũng chính là thời khắc buổi tiệc gia đình ấm cúng được diễn ra trên bờ biển lãng mạn. Những tưởng buổi tiệc chỉ có cặp đôi Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng cùng gia đình Thanh Nhã, song cuối cùng người ba của Thanh Nhã cũng xuất hiện. Giây phút hồi hộp khó xử nhưng cũng đáng mong chờ nhất của Thanh Nhã đã diễn ra. Mẹ sẽ mở lòng chấp nhận để giải tỏa mâu thuẫn, bắt tay giải hòa cùng Ba hay không vẫn là điều khiến Thanh Nhã e ngại. Những diễn biến thú vị, những cảm xúc bất ngờ sẽ được tiếp diễn ở tập phát sóng tiếp theo của chương trình Một Chuyến Đi.

Một Chuyến Đi – chương trình du lịch mới đầy trải nghiệm và cảm xúc với format được xây dựng mới lạ, hấp dẫn, khác biệt được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh Youtube Yeah1 BoomYoutube Việt Nam Tươi Đẹp. Chương trình dành cho mọi đối tượng tham dự từ Cặp đôi, Gia đình, Cá nhân hay Nhóm bạn, do kênh truyền thông hàng đầu Yeah1 phối hợp cùng T Production thực hiện.

Tâm Lê

Hình ảnh: Trần Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here