Khánh Trinh – Tìm vị trí trên con đường trải đầy hoa

Nhớ đón xem Hợp Đồng Yêu Đương, phim sẽ phát sóng từ ngày 07/10/2020, trên Today TV từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần, chúng ta sẽ bắt gặp nhiều gương mặt diễn viên rất nổi tiếng. Đặc biệt, có một diễn viên trẻ chắc chắn sẽ tạo nên cảm tình với khán giả xem phim – đó là Khánh Trinh

0
0

Trong số những gương mặt diễn viên trẻ hiện nay, thật hiếm ai có một con đường đi trong nghệ thuật đầy thuận lợi như cô bé diễn viên trẻ Khánh Trinh.

Thuận lợi là vì cô bé là con gái rượu của Danh hài – Nhà sản xuất Hoàng Mập, được làm quen và gắn bó với nghề diễn ngay từ những ngày có bé nhỏ, được gia đình tạo điểu kiện cho theo học tại trường đào tạo chính quy – trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TP HCM.

Khánh Trinh tên thật là Bùi Lê Đoan Trinh, sinh ngày 24/6/1999. Tuy còn trẻ, nhưng hành trang của Khánh Trinh trong nghề diễn thật là đáng nể, Khánh Trinh đã tham gia diễn xuất trong rất nhiều phim, có thể kể: Khu Vườn Bí Ẩn, Phiêu Lưu Mùa Hè, Thập Tự Hoa, Biệt Thự Hoa Cúc Trắng, Những Thiên Thần Nhỏ, Yêu Thuê, Chàng Mập Nghĩa Tình, Nhà Ông Hoàng Có Ma, Nhà Ông Hoàng Có Vàng, Ngôi Nhà Hạnh Phúc,

Đến với bộ phim mới nhất sắp lên sóng – Hợp Đồng Yêu Đương, Khánh Trinh vào vai Mai Trinh – một cô người mẫu trẻ năng động đầy cá tính. Tuy mới chân ướt chân ráo bước vào showbiz nhưng cô đã nhanh chóng gây chú ý và có một vị trí nhất định nhờ vào phong cách riêng của mình. Vì yêu thích Bin ( Huy Khánh ) một anh nhiếp ảnh Soái Ca, tài năng mà Mai Trinh trở thành đối thủ của Lưu Ly ( Huỳnh Thảo Trang ) cũng là một người mẫu có name. Cuộc chiến gay gắt, cạnh tranh từng “ tế bào” của hai nàng được sự cổ vũ rầm rộ của đám bạn “ mất nết nhưng nhiệt tình” trong group chụp ảnh ( Ngọc Lan, Hà Trí Quang, Đông Dương, Luân Nguyễn, Trương Quang Pháp… ). Càng đấu càng hăng, hai nàng không khoan nhượng trên hai mặt trận sự nghiệp và tình yêu khiến cả nhóm không một ngày yên ổn.

Phụ nữ không tự dưng trưởng thành, những cuộc tình đi qua khiến họ càng hiểu rõ và nâng cao giá trị bản thân mình. Giữa muôn người yêu một người, chân tình khó tìm, chân tâm khó nắm bắt. Trải qua nhiều gian nan, thử thách khắc nghiệt của showbiz, dần dần Mai Trinh càng trưởng thành hơn. Cô gái cá tính bốc đồng thuở mới vào nghề đã trở nên điềm tĩnh và mạnh mẽ.

Tuổi trẻ, xinh đẹp, luôn có cách nhìn trong sáng trong cuộc sống, Khánh Trinh đến với nghề như chính định mệnh đã dành sẵn cho mình. Tuy có nhiều cơ hội hơn những bạn trẻ khác vì là con gái của nhà sản xuất phim, không vì thế mà Khánh Trinh không cầu tiến hoặc ỷ lại. Cô bé mơ ước mình sẽ có nhiều vai diễn hay, ấn tượng, được cộng tác với nhiều nhà làm phim, đạo diễn khác để cho sự nghiệp diễn xuất của mình luôn phong phú và đa dạng hơn.

Lê Quang Thanh Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here