Khám phá chiếc đinh huyền thoại “Juste Un Clou” khiến Châu Bùi thổn thức

Những chiếc đinh dù nhỏ bé nhưng chứa đựng bên trong sức mạnh tiềm ẩn về ý chí – đây cũng là nguồn cảm hứng chủ đạo của mẫu trang sức “Juste Un Clou”.

0
0

Phiên bản đầu tiên của mẫu vòng tay “Juste Un Clou” được chế tác vào thập niên 70 bởi nghệ nhân kim hoàn Aldo Cipullo – vốn được biết đến với những thiết kế vòng tay “Love Bracelet” trứ danh – ông thiết kế riêng sản phẩm này cho Cartier New York. Với thiết kế tối giản nhưng vẫn mang tinh thần trẻ trung, hiện đại và vô cùng phóng khoáng, đó chính là lý do nó được yêu thích cho đến tận ngày nay.

Những chiếc đinh huyền thoại “Juste Un Clou” nhà Cartier vẫn luôn sở hữu sức hút mê hoặc với các tín đồ thời trang trên toàn thế giới trong suốt gần 5 thập niên qua.

Không chỉ là một món trang sức chỉ để làm đẹp thông thường, “Juste Un Clou” còn là tuyên ngôn về phong cách sống, chủ nghĩa tự do, đại diện cho quan điểm “Tôi là chính tôi”. Với thiết kế mang phong cách tối giản, mẫu vòng tay “Juste Un Clou” thể hiện đúng tôn chỉ của vẻ đẹp xa xỉ đỉnh cao: “Less is more.

Với thiết kế đầy tinh tế và mang nhiều thông điệp văn minh nên “Juste Un Clou” nhanh chóng được săn đón trên toàn thế giới. Nó cũng là món trang sức yêu thích của một trong những “cô nàng fashionista ảnh hưởng nhất mạng xã hội Việt Nam” – Châu Bùi.

Khi được hỏi: “Hình ảnh chiếc đinh trong thiết kế Juste un Clou của Cartier gây ấn tượng như thế nào đối với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên?” Châu Bùi thích thú chia sẻ: “Quá độc đáo và khác biệt! Đó là sự cân bằng giữa hình ảnh ấn tượng với thiết kế sang trọng của chất liệu vàng và kim cương, vừa mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng không kém phần thanh lịch.”

Bị bắt gặp nhiều lần đeo chiếc đinh huyền thoại mix cùng nhiều trang phục khác nhau trên phố, cô nàng không vội vàng thanh minh mà chỉ nhẹ nhàng: “Juste Un Clou có sự thanh lịch nhưng không kém phần độc đáo, nổi loạn. Trong con người tôi cũng có rất nhiều khía cạnh như vậy. Tôi luôn tự tin là chính mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng giống như thông điệp mà Juste Un Clou đang mang trong mình.”

Thanh Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here