Janny Thủy Trần: “Châu Đăng Khoa làm việc chuyên nghiệp, minh bạch trong vấn đề tiền bạc””

0
0

Khi Châu Đăng Khoa chưa có phản hồi nào về vụ scandal ồn ào thì người chị thân thiết từng làm việc chung đã lên tiếng bênh vực anh.

4 tháng qua Hoa hậu Janny Thủy Trần không xuất hiện hay tương tác trên mạng xã hội là do bị mất trang cá nhân có đông đảo bạn bè và lượng tương tác cao.

Sau khi chiếm được trang cá nhân của cô, kẻ xấu còn chủ động liên hệ với cô để ra “yêu sách” để chuộc lại trang cá nhân với con số tiền hơn 100 triệu đồng. Hoa hậu Janny Thủy Trần dành 1 tháng đi du lịch sau khi lấy lại được trang cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Janny Thủy Trần dành 1 tháng đi du lịch sau khi lấy lại được trang cá nhân

Janny Thủy Trần lên tiếng bênh vực Châu Đăng Khoa

Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất có tên Đừng quay về nữa, Janny Thuỷ Trần hợp tác cùng Châu Đăng Khoa. Nói về lý do hợp tác cùng đàn em thay vì một cái tên khác của Vbiz, cô cho biết rất thích chất nhạc của Châu Đăng Khoa.

 Châu Đăng Khoa dự sinh nhật Janny Thủy Trần năm 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Đăng Khoa dự sinh nhật Janny Thủy Trần năm 2018

Thời điểm Châu Đăng Khoa vướng scandal ồn ào không hay, Janny Thủy Trần cho hay khá tiếc vì Khoa là người tử tế, tốt bụng, làm việc chuyên nghiệp.

“Tôi biết năm nay là năm của sao thái bạch nên mấy em sinh năm 1990 sẽ gặp rất nhiều chuyện xui và chưa kịp nhắn em đề phòng thì nay em gặp chuyện. Tôi không dám bình luận gì về hai cô ca sĩ trẻ kia nhưng tôi chỉ muốn nói rằng Khoa là người làm việc nghiêm túc, tử tế và chỉn chu. Em ấy rất lễ phép còn khoản về tiền bạc thì rất sòng phẵng và rõ ràng”.


Janny Thủy Trần đứng về phía đàn em

“Khoa là người có tài, lành tính và không mang bản chất ta đây của một người showbiz tôi từng gặp. Tôi mong dư luận bớt khắt khe và nên nhìn câu chuyện theo hai phía khi mà Khoa vẫn chưa lên tiếng. Nếu Khoa sai thì còn pháp luật phân xử nên chúng ta đừng chỉ nên tin vào những con chữ trên mạng xã hội. Tôi sẵn sàng hỗ trợ em về mặt pháp lý để giúp em đòi lại sự công bằng”.

 Sản phầm âm nhạc kết hợp cùng Châu Đăng Khoa

Janny Thủy Trần nghỉ dưỡng sanh chảng ở Úc

Đại diện của cô cũng kịp thông báo việc Janny đã lấy được trang cá nhân đến bạn bè và các đối tác rằng: “Sau thời gian trục trặc thì Facebook của Janny Thuỷ Trần chính thức hoạt động lại nhé mọi người ơi!”.

Sau 4 tháng không tương tác với bạn bè trên trang MXH, Janny Thủy Trần không giấu được sự háo hức khi quay lại. Để ăn mừng điều này, cô đã thực hiện chuyến nghỉ dưỡng hơn 1 tháng nay sang chảnh ở Úc.

 Cô đầu tư trang phục rực rỡ sắc màu, mềm mại - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đầu tư trang phục rực rỡ sắc màu, mềm mại

Trong loạt ảnh nghỉ dưỡng, cô thoải mái diện những bộ cánh maxi trẻ trung đặc biệt là những bộ áo tắm khoe đường cong gợi cảm.

 Đây là lần đầu tiên cô diện lại áo tắm hậu nhầm lẫn kết quả bị ung thư phổi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần đầu tiên cô diện lại áo tắm hậu nhầm lẫn kết quả bị ung thư phổi

 Nhìn Janny Thủy Trần chỉ nôn nhanh đến Hè để đi biển - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn Janny Thủy Trần chỉ nôn nhanh đến Hè để đi biển

 Cô khoe vòng 3 ngồn ngộn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khoe vòng 3 ngồn ngộn

 Bộ trang phục nào cũng tôn lên đường cong quyến rũ của cô - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ trang phục nào cũng tôn lên đường cong quyến rũ của cô

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here