Jang Mi làm ‘tiểu tam’ và phát hiện mang thai trong ‘Làng xóm cha cha cha’

Trong 2 tập phim mới nhất (3 và 4) của Làng xóm cha cha cha, nhân vật Thái An (Jang Mi đóng) gặp biến cố lớn khi bị Thái Ngân (Kim Nhã) “dằn mặt”. Bên cạnh đó, Thái An còn hoang mang khi phát hiện mình đang mang thai.

0
0

Tập 3 và 4 Làng xóm cha cha chatiếp tục đem đến những góc nhìn đa chiều về cuộc sống của những người sống trong xóm trọ nhỏ giữa đất Sài thành phồn hoa. Trong 2 tập phim này, nhân vật Thái An (Jang Mi đóng) liên tiếp trải qua nhiều bước ngoặt lớn. 

Đầu tiên, chuyện cô ngoại tình với Minh Trọng (Dương Cường) đã bị Thái Ngân (Kim Nhã) nhận ra. “Bà cả” Thái Ngân cao tay trị “tiểu tam” Thái An bằng cách gọi Thái An giao bánh đến tận nhà. Trước mặt nhân tình của ông xã, Thái Ngân bày tỏ tình cảm vợ chồng mặn nồng và không quên kèm theo những lời “dằn mặt”, khiến Minh Trọng và Thái An điêu đứng. Đồng thời, Thái Ngân cũng nhắn nhủ Minh Trọng nên sớm giải quyết mối quan hệ dan díu này. 

Lối hành xử bình tĩnh cũng như khả năng nhẫn nhịn của Thái Ngân dường như chỉ là bước phản ứng đầu tiên của cô sau khi biết chồng Minh Trọng ngoại tình. Với tính cách quả quyết và mạnh mẽ, Thái Ngân như “quả bom” chỉ chực chờ bùng nổ một khi biết được Minh Trọng và Thái An có thêm nhiều hành động đằng sau lưng mình.

Về phía Thái An, sau khi được Thái Ngân “dạy dỗ”, Thái An vẫn lén lút qua lại với Minh Trọng. Thậm chí, Thái An còn có nhiều dấu hiệu đang mang thai như nôn ọe và ngất xỉu khi mệt mỏi, làm mọi người xung quanh lo lắng. Dù không nói ra, nhưng vẻ mặt hoang mang và đắn đo của Thái An lộ rõ, cho thấy cô đang rất rối bời vì bỗng mang thai. 

Việc Thái An mang thai càng đẩy mối quan hệ tay ba rắc rối giữa Thái An – Minh Trọng – Thái Ngân thêm khó giải quyết. Liệu Minh Trọng có bất chấp tất cả để đến bên mẹ con Thái An hay anh sẽ vứt bỏ nhân tình để quay lại với vợ Thái Ngân? Còn Thái Ngân, cô sẽ phản ứng như thế nào nếu biết kẻ thứ ba đang mang thai con của chồng?

Ngoài ra, tập 3 và 4 Làng xóm cha cha chacòn khai thác chuyện tình giữa sugar daddy Anh Tài (Hoàng Mèo) và Phương Uyên (Uyển Ân). Phương Uyên tức giận với Anh Tài vì suýt nữa bị tình cũ của anh đánh ghen ngay tại khu xóm trọ. Nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ, Phương Uyên mới an toàn. Anh Tài nhanh chóng xin lỗi Phương Uyên bằng hàng loạt quà cáp sang chảnh. Anh cũng bộc lộ tình cảm và sự bao dung dành cho Phương Uyên dù biết cô đang lợi dụng mình. 

Tập 5 Làng xóm cha cha chasẽ phát sóng vào ngày 9.12 trên YouTube Kim Entertainment. 

TT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here