Hoa khôi Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2020

Sau thời gian tìm kiếm ứng viên, Miss Eco Vietnam 2020 chính thức gọi tên hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang giữa nhiều gương mặt được kỳ vọng.

0
0

Trên trang chủ của BTC Miss Eco International đã đăng hình Hoa khôi Đoàn Hồng Trang với sash Miss Eco Vietnam 2020. Đây là thông tin mà người hâm mộ sắc đẹp Việt đang trông mong và bàn tán nhiều ngày qua khi có nhiều gương mặt được fans liên tục tiến cử.

Miss Eco International là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng năm được tổ chức tại Ai Cập. Rất nhiều đại diện Việt Nam đã tham dự và gặt hái thành công. Tiếp nối những sân chơi sắc đẹp trong năm 2020, Miss Eco International đang rất được trông mong và chờ đợi. Sân chơi quy tụ 70-80 người đẹp đại diện các quốc gia tham dự.

Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 từng đăng quang Hoa khôi Miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo 86-60-92 cm. Với kinh nghiệm từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong nước và là gương mặt người mẫu chuyên nghiệp tại Sài Gòn, Đoàn Hồng Trang có nhiều cơ hội để tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp này.

Đại diện đơn vị nắm bản quyền cho biết: “Chúng tôi gặp gỡ nhiều ứng viên, xem xét điểm mạnh và yếu của từng ứng viên và Đoàn Hồng Trang là sự lựa chọn tốt nhất. Cô ấy có danh hiệu chính quy, có kinh nghiệm trình diễn và đặc biệt Trang sở hữu sắc vóc tốt, nụ cười sáng rất có thiện cảm. Sau khi chọn được Đoàn Hồng Trang chúng tôi cũng đã bắt tay chuẩn bị các khâu hậu trường như trang phục, kỹ năng và các thủ tục pháp lý để đưa Đoàn Hồng Trang dự thi Miss Eco International 2020. Chúng tôi tin Đoàn Hồng Trang tiếp tục gặt hái thành công tại đấu trường nhan sắc này”.

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang cho biết: “Sau khi đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016 thì năm 2017 cô có cơ duyên được biết đến Miss Eco International 2017 và suýt tham dự cuộc thi này tuy nhiên chắc do duyên chưa tới nên Nguyễn Thị Thành đã được chọn. Vì vậy sau 3 năm, Đoàn Hồng Trang càng tin mình có duyên với sân chơi này khi chính thức đại diện Việt Nam tranh tài. Cô cảm thấy mình đủ trưởng thành và tự tin sau 3 năm bỏ lỡ cơ hội. Người đẹp đang rất hào hứng để thể hiện vẻ đẹp của người con gái Việt với bạn bè quốc tế.

Miss Eco International 2020 sẽ tổ chức tại Ai Cập từ ngày 23/3 đến ngày 11/4. Đoàn Hồng Trang đang gấp rút chuẩn bị các yêu cầu của BTC để có thể mang vinh quang về cho Việt Nam.

Thanh Tâm

Photo: Hoàng Phúc

Make Up: Sang Nguyễn

Trang phục: Tom Kaka, Nguyễn Minh Tuấn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here