Hoa hậu Phương Khánh thử váy đẹp chấm thi Miss Earth Mỹ 2019

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến cửa hàng của NTK Chung Thanh Phong để thử váy cho chuyến chấm thi Miss Earth Mỹ 2019.

0
0

Được biết, đây là một trong những hoạt động nổi bật của đấu trường nhan sắc thế giới. Và Phương Khánh lại một lần vinh danh khi tiếp tục là đại diện Việt Nam duy nhất ngồi vào vị trí BGK. Sau cuộc thi tân Hoa hậu sẽ đại diện Mỹ tham gia vào cuộc thi Miss Earth 2019, tổ chức vào cuối năm nay. 

Chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến chấm thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2019, đương kim Hoa hậu Phương Khánh đã chọn được những mẫu váy ưng ý đến từ NTK Chung Thanh Phong. 

Với kinh nghiệm và gu thời trang cá tính, những thiết kế của Chung Thanh Phong đã tôn lên được đường cong quyến rũ của Hoa hậu Phương Khánh. Sự hỗ trợ lần này càng giúp mỹ nhân gốc Bến Tre thêm phần tự tin toả sáng tại Mỹ. 

Trước đó, Phương Khánh đã khiến cả đất Singapore “đứng ngồi không yên” khi đảm nhiệm vai trò BGK cho cuộc thi Miss Earth Singapore 2019 và hàng hoạt người dân Reunion yêu mến bởi bài phát biểu cảm động nhân ngày Môi trường Thế giới. Với nhiều hoạt động nổi bật trong khuôn khổ “Road to Miss Earth 2019”, người đẹp sẽ còn mang đến nhiều  thú vị.

TT

Photo: Ngô Viết Đại Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here