Hồ Ngọc Hà diện áo dài ra mắt Gala Nhạc Việt

Sáng 16/1, Gala Nhạc Việt đã chính thức có buổi giới thiệu, ra mắt chương trình trong không gian tưng bừng, rộn rã. Đây còn là sự kiện Thank You Party (Tiệc cám ơn) của Gala Nhạc Việt đáp lại tình cảm, của tất cả mọi người đã đồng hành cùng Gala Nhạc Việt.

0
0

Đến tham dự buổi giới thiệu có sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Thu Hằng, Đạt G, Du Uyên, cùng các nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Minh Cường, Addy Trần… rực rỡ trong trang phục áo dài đến tham gia chương trình.

Buổi giới thiệu diễn ra trong không gian thân mật, ấm cúng. Ngoài giới thiệu các tiết mục đặc sắc trong chương trình còn có trò chơi hội xuân Loto quay số. Để góp vui cho không khí, Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên được ủng hộ hát Loto trong chương trình. Các nghệ sỹ Đạt G, Thu Hằng cũng là những người may mắn nhận được những phần quà đặc biệt trúng thưởng từ trò chơi trong chương trình.

Gala Nhạc Việt 14 – chủ đề Tết 2020 được thực hiện đầu tư, chỉnh chu, hoành tráng từ hình thức đến nội dung, nhiều ca khúc mới, sáng tác mới chỉ có trong Gala Nhạc Việt Tết 2020, âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại hơn, trở thành chương trình giải trí Tết hoành tráng nhất trong suốt 14 số của Gala Nhạc Việt.

Đến nay Gala Nhạc Việt tự hào không chỉ là chương trình tiên phong làm Đại nhạc hội Tết mà còn là chương trình sở hữu nhiều ca khúc Xuân nhất, cho ra mắt nhiều nhạc Xuân mới nhất, đi đến đâu cũng nghe thấy nhạc Xuân của Gala Nhạc Việt.

Năm nay lần đầu tiên Gala Nhạc Việt sẽ chính thức phát sóng trên Đài Truyền Hình TP.HCM (HTV) vào buổi tối 3 mùng đầu tiên Tết Canh Tý 2020, đến nay một số tiết mục cũng đã được phát trên Youtube Gala Nhạc Việt,  đạt nhiều lượt xem và yêu thích.

TT

Hỉnh ảnh: THÀNH LUÂN

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here