Hit Truyền Thái Y khiến khán phòng vỡ òa

Ngô Kiến Huy lần đầu mang hit Truyền Thái Y lên sân khấu và khiến khán phòng vỡ òa.

0
0
Tình đến thời điểm này sau 3 ngày ra mắt thì Truyền Thái Y được xác nhận là hit mới nhất của Ngô Kiến Huy.
Truyền Thái Y cũng là 1 trong số bài hát hiếm hoi ra mắt mà được yêu thích nhanh đến thế. Truyền Thái Y được sự giúp sức của êkip vàng hiện nay trong showbiz: đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, phù thuỷ phối khí Masew, biên đạo Lâm Vinh Hải và dàn cameo của Chạy đi chờ chi  nên có sự thành công nhanh chóng với độ lan toả không tưởng.
Chỉ sau 25 tiếng ra mắt, Truyền Thái Y leo thẳng lên top 1 trending youtube với gần 3 triệu view, 190 nghìn like và 16 nghìn bình luận. Điều đặc biệt hơn khi MV của ca sĩ Bích Phương ra mắt 1 ngày sau đó rượt đuổi sát sao và sau 1 ngày cũng vượt lên top 1 trending đẩy chàng Bắp xuống vị trí số 2.
Những tưởng như vậy cũng đã là thành công của Ngô Kiến Huy với 1 sản phẩm comeback so với 1 ca sĩ nhiều hit đều như vắt chanh BP. Nhưng sau 2,5 ngày ra mắt Truyền Thái Y chạm đỉnh top 1 lần 2 trong sư vui mừng khôn siết của êkip và sự ngạc nhiên của giới showbiz dành cho Ngô Kiến Huy khi cũng phải công nhận Truyền Thái Y đã thực sự được yêu thích nhiều như thế nào. Rất nhiều reaction hot trong và ngoài nước đã xuất hiện trên mạng. Sau 2, 5 ngày khi chạm đỉnh  top 1 lần 2, Truyền Thái Y đã có 6 triệu người xem, 335 nghìn like và 27 nghìn bình luận.
Tối qua Ngô Kiến Huy cực ngầu và cực soái ca cùng 16 vũ công của vũ đoàn MTE khi diện 1 set trang phục trong MV lên sân khấu, điệp khúc của ca khúc được toàn bộ khán phòng đồng thanh  hát theo và chính Ngô Kiến Huy cho biết lâu lắm rồi anh mới nếm trải lại cảm giác này và dường như sẽ là một đêm mất ngủ. Tất cả từ màn hình led, giọng hát, trang phục ca sĩ, sự kết hợp vũ đoàn cùng bản hit đương thời đã tạo nên 1 tiết mục đáng nhớ tối qua. Chính đại diện ban tổ chức chương trình cũng bày tỏ sự ngạc nhiên xen lẫn thích thú khi chứng khiến sự yêu thích của khán giả cho màn trình diễn hit Truyền Thái Y.
Truyền Thái Y không chỉ là bài hát thành công, MV thành công mà tựa đề bài hát đang có 1 đời sống rất riêng và được lan truyền cũng như điệu nhảy thỏ đen, điệu nhảy bắt mạch đang được kênh Tiktok xác nhận xếp hạng 1 trong những ngày qua.
Sự thành công của Ngô Kiến Huy lần nữa khẳng định vị trí ca sĩ đa năng thành công nhất showbiz Việt, xem chừng từ đây khi Ngô Kiến Huy ra bài hát mới phải dè chừng với anh chàng. Hiện tại ca khúc vẫn nắm giữ vị trí top 1 trending.

TT (theo MASK)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here