Du lịch Mỹ cùng Miss Vietnam Global 13 – Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu lần thứ 13

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 13 do Trung tâm Kim Lợi tổ chức vào ngày 05/12/2020 tại California, Hoa Kỳ. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

0
0

Những năm gần đây, Trung tâm Kim LợiKim Lợi Macro thường xuyên tổ chức các đại nhạc hội lớn và các chương trình thi Hoa hậu gây tiếng vang trong cộng đồng Việt Nam trên thế giới. Một trong những chương trình là Miss Vietnam Global (Hoa hậu Việt Nam toàn cầu) với 12 lần vừa qua được tổ chức thành công vang dội. Các Hoa hậu đoạt giải trong các cuộc thì này cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện cho xã hội và cho quê mẹ Việt Nam. Công ty Kim Lợi Macro là một cái tên rất nổi tiếng trong giới showbiz tại hải ngoại và là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hợp tác sản xuất với trong nước các chương trình ca nhạc phát hành tại Mỹ từ những năm đầu thập niên 1990.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 12 (2019) thành công tốt đẹp ngoài sự mong đợi của mọi người với các phần thi ấn tượng của các người đẹp như thi áo dài, bikini, thể thao và dạ hội. Chương trình được thu hình trực tiếp để phát hành DVD và được sự tài trợ của các Đài truyền hình HTV9, VTV9, sự đồng hành của báo chí và nhiếp ảnh.

Sau cuộc thi lần thứ 12 tại Hoa Kỳ, vào tháng 12/2019 vừa qua tại Việt Nam, để vinh danh Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 12, đồng thời tạo thêm cơ hội kết nối, giao lưu, tri ân với quê hương Việt Nam, ông Thành Nguyễn – Giám đốc Trung tâm Kim Lợi Macro đã tổ chức Gala dạ tiệc – Ngày hội đăng quang Nữ hoàng, hoa hậu & Nam vương, mang phong cách Hollywood, sang trọng, quy tụ 40 hoa hậu toàn cầu, 40 người mẫu nam – nữ quốc tế cùng hàng trăm nghệ sĩ, người nổi tiếng và các doanh nhân thành đat…  trên toàn thế giới. Cũng trong đêm tiệc này, BTC đã bình chọn các gương mặt xứng đáng với các danh hiệu.

Năm 2020, lẽ ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 13 đã được tổ chức sớm hơn, nhưng vì vấn nạn đại dịch toàn cầu, nên dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 05/12/2020 tại Hoa Kỳ.

Điểm mới lạ và đặc biệt của cuộc thi năm nay là được kết hợp với chuyến du lịch 10 ngày cùng các người đẹp của cuộc thi, tham quan các thành phố nổi tiếng như: Las Vegas, San Francisco, Los Angeles, kỳ quan thế giới Golden Gate, đại lộ và phim trường Hollywood, khu các sao ở, vui chơi tại casino, shopping tại Beverly Hills, thưởng thức những bữa ăn ngon và khách sạn 4 sao…

Thành phần Ban tổ chức và Ban giám khảo năm nay gồm những nhân vật nổi tiếng, hoa hậu, nam vương… trên toàn thế giới.

Chương trình tạo điều kiện cho tất cả thí sinh, du khách trên toàn thế giói có nhu cầu dự thi, thể hiện tài năng và nhan sắc của mình ngay trong Tour.

Tìm hiểu thêm tại:

www.missvietnamglobal.com

Email: info@kimloimedia.com

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here