Đầu năm ghé thăm Bánh Canh Trảng Bàng Út Dung

Một trong những địa điểm bán xuyên Tết và được rất nhiều nghệ sỹ thường xuyên ghé thưởng thức món ăn đậm chất miền nam chính là quán Út Dung, nơi chuyên bán các món ăn thuộc về Trảng Bàng.

0
0
Danh hài Hoàng Mập ghé thăm quán

Quán Bánh Canh Trảng Bàng Út Dung nằm ở địa chỉ 439 – 441, đường Nguyễn Tri Phương, Quận 10. theo phong cách của đặc sản Tây Ninh. Quán do vợ chồng chị Phương Dung và anh Huỳnh Thiện Trí kinh doanh cũng gần 20 năm.

Phương Dung – nữ chủ nhân của quán Bánh Canh Trảng Bàng

Đây là một nơi chuyên kinh doanh các món ăn gồm thịt luộc, rau rừng, bánh tráng phơi sương,..Từ một quán ăn nhỏ, bình dân, cả hai vợ chồng đã tạo dựng nên thương hiệu Bánh Canh Trảng Bàng Út Dung nổi tiếng, luôn đông khách. với cơ ngơi là 3 căn nhà phố mặt tiền nằm cạnh nhau, chuyên bán những món ăn đậm chất nam bộ này.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giản dị ghé quán

Có rất nhiều văn nghệ sỹ nổi tiếng từng ghé quán để thưởng thức món ăn.Đa phần các nghệ sỹ đều hài lòng với giá cả bình dân và phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình của vợ chồng chủ quán.

Ông chủ quán Huỳnh Thiện Trí chụp ảnh lưu niệm cùng danh hài Việt Hương

Trong số các nghệ sỹ thường xuyên tới quán, chúng ta có thể thấy những ngôi sao nổi tiếng như: Danh ca Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng danh hài Việt Hương, Hoàng Mập, Kiều Linh, Thảo Trang,Đông Dương, Tuyết Trinh,…

Diễn viên Huỳnh Thảo Trang và bà chủ quán Phương Dung

Những ngày Tết, quán vẫn phục vụ xuyên Tết, nhìn cả hai vợ chồng cùng nhân viên bận rộn phục vụ những vị khách đến ăn từ sáng cho đến khuya, ai cũng cực nhưng vẫn luôn nở nụ cười trên môi và nhiệt tình.

Thanh Thảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here