Đăng ảnh bựa trên trang cá nhân, BB Trần bị fan soi ra “điểm bất thường”

Fan soi ra điểm đáng nghi trên trang cá nhân của BB Trần : thủ lĩnh BB&BG sẽ tham dự Running Man?

0
0
Sau khi úp úp mở mở trên trang cá nhân về việc sẽ tham gia Running Man phiên bản Việt, thì BB Trần lại rất biết cách gây tò mò cho các fan đang hóng thông tin về anh chàng cũng như chương trình Running Man Việt Nam.
Theo đó, BB Trần khiến khán giả không khỏi rần rần khi đăng tải chia sẻ và hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân cách trong bộ trang phục bộ môn bóng đá, điểm bất thường chính là cách tạo dáng khá giống với logo chương trình, kèm theo hashtag “Chạy đi chờ chi”, thủ lĩnh BB&BG một lần nữa khiến người hâm mộ tin chắc rằng anh sẽ là một trong những thành viên “cầm trịch” trong show và #chaydichochi chính là tên Việt hoá của Running Man.
Bức ảnh gây tò mò của BB Trần được anh chàng đăng tải trên trang cá nhân.
Dáng pose  của BB Trần khá trùng khớp với logo chính thức của bản gốc Running Man
Dòng hashtag lại trùng khớp với trang fanpage được cho là “vựa muối” của show.
Cũng trong ngày hôm qua, trên fanpage chính thức của Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi đã đăng tải một số khoảnh khắc trong buổi chụp hình. Dù tất cả gương mặt đều bị che nhưng không quá khó để cộng đồng mạng nhận ra những “nhân vật đặc biệt” nằm trong “bộ sậu” chương trình được đồn đoán cách đây không lâu.
Một số fan còn tinh ý nhận ra, trang phục BB Trần mặc khá giống với thiết kế được ekip Running Man đăng tải trên fanpage về buổi Shooting ngày 15/1 vừa qua.
Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra “điểm bất thường” giữa hình ảnh BB Trần đăng tải và story shooting Running Man đăng tải trước đó không lâu.
Nhiều thông tin Running Man Việt Nam sẽ bắt đầu ghi hình từ cuối tháng 1/2019 và tập đầu tiên sẽ lên sóng từ ngày 6.4 trên kênh HTV7.
Thanh Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here