Dàn sao phim truyền hình diện áo dài hội ngộ trên thảm đỏ

Ngân Quỳnh, Hoài An, Kiều Trinh… khoe vẻ quý phái trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

0
0

Tối ngày 22/12, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam diễn ra tại TP.HCM thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu. Đây được xem là sự kiện thời trang đình đám với sự góp mặt của nhiều nhà thiết kế tài năng. Trên sàn diễn quốc tế, họ trình làng những thiết kế được bản thân ấp ủ với giới mộ điệu.

Là một trong những nhân vật chính của ngày thứ hai Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, nhà thiết kế Minh Châu có mặt rất sớm để đón tiếp các khách quý. Anh chọn cho mình bộ vest sang trọng, không giấu được sự hào hứng khi ra mắt những thiết kế trong BST Hồi sinh trước giới mộ điệu.

Theo tiết lộ, Hồi sinh được Minh Châu ấp ủ từ những ngày giãn cách. Thời điểm đó, khi chứng kiến những hình ảnh đau thương của mọi người, anh quyết tâm thực hiện bộ sưu tập này với mong muốn truyền tải thông điệp mạnh mẽ về sự vực dậy tinh thần lẫn kinh tế, để mọi người có được cuộc sống bình an, hạnh phúc hơn sau trận đại dịch. Hơn hết, Hồi sinh cũng là mong ước của Minh Châu dành thời trang Việt nói chung và áo dài nói riêng. Nam nhà thiết kế cho biết trong giai đoạn giãn cách thị trường giải trí gần như đóng băng. Vì vậy, anh tin rằng sự ra đời của Hồi sinh sẽ là cột mốc ý nghĩa, đánh dấu sự trở lại của anh sau dịch.

Rất đông sao Việt như Hoài An, Ngân Quỳnh, Kiều Trinh, Nhật Kim Anh, Ngọc Diễm, Khánh Vân, Trương Quỳnh Anh… đã có mặt để ủng hộ NTK Minh Châu. Mọi người chọn cho mình những bộ áo dài đẹp mắt, góp phần truyền tải thông điệp giữ gìn văn hóa dân tộc mà NTK gửi gắm.

Thanh Vân

Photo: Nguyễn Tiến Hưng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here