Dàn Hoa hậu, Nam vương tỏa sáng trong trang phục của NTK Nam Phong tại lễ ra mắt Fitness Model World Vietnam

Siêu mẫu ,NTK Nam Phong vừa trình làng bộ sưu tập mới đầy cuốn hút tại lễ công bố và khởi động cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 diễn ra tại Đà Nẵng.

0
0

Tại lễ công bố và khởi động cuộc thi Fitness Model World Vietnam – Người mẫu Thể hình Thế giới Việt Nam 2022, Siêu mẫu, NTK Nam Phong đã ra mắt bộ sưu tập mới với 2 màu chủ đạo của cuộc thi là Đen & Vàng Gol, với những đường cắt cúp gợi cảm và lấp lánh.

BST mới của NTK Nam Phong được sự hổ trợ đặc biệt từ nữ ca sĩ Phương Thanh với ca khúc Một thời đã xa được hoà âm mới lại bởi KICM cùng với phần trình diễn của các Nam vương, Hoa hậu như : Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Trang Thị, Tường Vy, Đỗ Phan Thanh Vy, Xuân Quỳnh, Huệ Kim, Cao Thị Cẩm Tú, Linh Huỳnh, Cao Xuân Tài,…

Đặc biệt, Siêu mẫu – NTK Nam Phong còn đảm nhiệm thêm vai trò cố vấn thời trang cho cuộc thi năm nay. Nam Phong hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí sinh những bộ sưu tập thời trang mới đầy ấn tượng và bắt mắt phù họp với cuộc thi .

Các thí sinh Fitness Model World Vietnam 2022 sẽ được chăm chút chỉn chu với sự trợ giúp dẫn dắt của đạo diễn catwalk kiêm đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc.

Vòng bán kết và chung kết Fitness Model World Vietnam 2022 sẽ diễn ra từ ngày 12/8/2022 – 21/8/2022 tại Đà Nẵng.

TT

Photo : Phan Tiến Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here