Đàm Vĩnh Hưng tự tin khoe nụ cười tỏa nắng

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn giữ cho mình nụ cười tỏa nắng cùng thần thái rạng ngời mỗi khi xuất hiện. Bí quyết của anh là luôn dành thời gian chăm sóc răng định kỳ, để bác sĩ thăm khám và chăm sóc hợp lý.

0
0

Bắt gặp Đàm Vĩnh Hưng đến phòng khám Your Dental để chăm sóc răng. Đây cũng chính là bí quyết giúp Đàm Vĩnh Hưng luôn giữ được và tự tin với nụ cười tỏa nắng của mình. Và phải chăng đây cũng chính là hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng luôn rạng rỡ, gần gũi cùng khán giả của mình mỗi khi xuất hiện.

Với anh, việc giữ gìn vệ sinh răng miệng và giữ nụ cười tự tin là một việc vô cùng quan trọng. Cũng vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng luôn cân nhắc những địa chỉ nha khoa chất lượng nhất. Sau thời gian tìm hiểu, Đàm Vĩnh Hưng quyết định thực hiện các dịch vụ nha khoa tại YourDental.

Trước đó anh chia sẻ, anh đã làm các dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại YourDental 23/8/2019. Sau đó anh thường xuyên đến phòng khám vệ sinh răng, 6 tháng 1 lần. Bác sĩ trực tiếp làm cho anh là bác sĩ Hữu Nghiêm – bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã làm răng cho rất nhiều ngôi sao. Với chế độ chăm sóc răng hợp lý, kỹ càng, Đàm Vĩnh Hưng luôn tự tin với nụ cười tỏa nắng.

Được biết, phòng khám Your Dental được thành lập 24/4/2018. Sau hơn 2 năm phát triển, phòng khám với các thiết bị và công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời đưa nơi đây là địa chỉ uy tín thu hút sự chú ý từ mọi người.

Địa chỉ: Your Dental  – 100 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1.

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here