Con trai Thu Trang – Tiến Luật chụp ảnh Tết cùng ba mẹ

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vừa thực hiện bộ ảnh Tết trong trang phục áo dài. Đặc biệt, cậu con trai Andy cũng xuất hiện và cùng ba mẹ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, sum vầy chào đón mùa xuân sang.

0
0

“Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”, khi đứng trước ống kính máy ảnh, Andy chứng tỏ sự nhạy bén, thông minh. Thu Trang còn đùa rằng dù chụp ảnh gia đình 3 người nhưng Andy lại là người chiếm hết spotlight. Nữ diễn viên cũng bày tỏ sự tự hào khi quý từ ngày càng hiểu chuyện, biết quan tâm và yêu thương những người xung quanh. 

Hiện tại, việc học của Andy cũng rất tốt. Thu Trang chủ động tạo ra môi trường tự nhiên để con được phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều đáng nói là dẫu biết ba mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Andy luôn lễ phép, ngoan ngoãn và biết vâng lời. 

Thành công trong công việc lẫn cuộc sống, Thu Trang ngày càng thăng hạng nhan sắc. Không chỉ dừng lại ở việc diễn xuất, Thu Trang còn làm nhà sản xuất và tạo ra nhiều phim điện ảnh chất lượng, được khán giả lẫn giới chuyên môn công nhận.

Với năm 2023, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật để lại dấu ấn cùng dự án Con Nhót mót chồng. Ở Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23, Con Nhót mót chồng đã được vinh danh với Giải thưởng của ban giám khảo phim truyện điện ảnh. 

Còn ở Cánh diều vàng năm 2023, Con Nhót mót chồng được vinh danh giải Cánh diều bạc dành cho phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất. Thu Trang – Thái Hòa cũng lần lượt chia nhau giải Nam – Nữ diễn viên phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất. 

Nhìn lại hành trình làm nghề 20 năm của mình, Thu Trang bày tỏ: “Mỗi một nghệ sĩ sẽ có quan niệm, cách sống khác nhau, riêng Thu Trang, tôi cho rằng những điều xuất phát từ sự chân thành sẽ dễ dàng chạm đến trái tim hơn. Có rất nhiều cách để khán giả biết tới mình nhưng theo tôi, điều quan trọng nhất là giữ cho mình một hình ảnh thật đẹp, bởi nếu hình ảnh tốt đẹp thì khán giả mới dành cho mình yêu thương thật sự. Không những vậy bất cứ sản phẩm nào mình lại ra cũng phải ý thức đem lại giá trị trong đó, thì khán giả mới có thể bỏ tiền ra để mua, để thưởng thức”.

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết, Thu Trang nói vẫn như mọi năm, vợ chồng chị vẫn dành thời gian cho kịch Tết.

“Năm nay cũng giống năm ngoái, Trang và anh Luật sẽ diễn kịch Tết. Ngoài ra thì Trang và anh Luật dành hết quỹ thời gian còn lại cho việc đón Tết cùng người thân. Sau 1 năm bận rộn, bộn về với nhiều dự án, đây là thời điểm để 2 vợ chồng cùng nhìn lại xem mình đã làm được và chưa làm được những gì. Trang khá hài lòng với những cố gắng của mình, nếu có điều gì chưa làm được, Trang cũng nhìn lại để cố gắng thêm”.

Về phần Tiến Luật, nam diễn viên chia sẻ: “2 vợ chồng đều những người sống thiên về gia đình nên rất thích việc tụ họp, sum vầy. 

“Ngày Tết là thời gian để chúng ta cùng sum họp và nhìn lại 1 năm qua mình đã làm được những gì. Tết đến làm cho bao ký ức xưa cũ bỗng dưng ùa về với mình. Dĩ nhiên ăn Tết trong thời hiện đại khác với Tết của 10 năm hay 20 năm về trước nhưng có 1 điều sẽ không thay đổi đối với gia đình Trang, đó là Tết thì cứ ở bên người thân, chỉ cần như vậy thôi là đủ vui và hạnh phúc rồi”, Tiến Luật nói thêm. 

Tâm Lê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here