Cinetour “Chị Mười Ba 2” tiếp tục vỡ trận, Thu Trang – Tiến Luật hôn nhau

Tối 27/12, đoàn phim "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử" tiếp tục thực hiện chuỗi cinetour tại các rạp chiếu ở TP.HCM. Chuyến cinetour lần này có sự góp mặt của đạo diễn Võ Thanh Hòa cùng các diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Phát La, Trương Minh Quốc Thái.

0
0

Thu Trang diện bộ vest vàng nổi bật, bẽn lẽn nắm tay ông xã Tiến Luật không rời. Các fan đặt câu hỏi rằng vì sao khi xem phim thấy Thu Trang rất ngầu mà ngoài đời thực nữ diễn viên lại dịu dàng đáng yêu quá mức, “Chị Mười Ba” đáp ngay rằng: “Trên phim Trang là Chị Mười Ba, còn ngoài đời thì Trang chỉ là vợ anh Tiến Luật mà thôi”.

Tiếp đến, khán giả yêu cầu Tiến Luật hôn Thu Trang. Chẳng chút ngại ngần, Tiến Luật hôn Thu Trang tới tấp khiến đám đông khán giả la hét ầm ĩ. Cinetour chính thức bùng nổ trong khoảnh khắc Tiến Luật hôn “Chị Mười Ba”. Sau màn thả cẩu lương cấp độ mạnh này, Tiến Luật đã nói: “Đáng lẽ trong không khí vui như thế này em phải cho anh thêm tiền”.

Ở 1 diễn biến khác, Tiến Luật cũng lần đầu giải thích về cái tên Nguyễn Văn Trinh mà anh có trong phim. Khán giả của “Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử” đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra sự thật rằng Đường Băng không phải tên là Đường Băng, mà tên khai sinh của Đường Băng chính là Nguyễn Văn Trinh. Tiến Luật nói: “Thì trong phim mình còn nguyên cái gì thì mình có tên cái đó”. Câu nói này khiến khán giả cười ngất.

Sau gần 5 ngày ra mắt, bộ phim vẫn đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả trên khắp cả nước, đối với bộ đôi nhà sản xuất Thu Trang – Tiến Luật cũng như các diễn viên tham gia dự án, đây là điều vô cùng đáng trân trọng. Đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết cảm thấy “rất sướng” khi các chuyến cinetour của phim đều đông nghẹt khán giả và có không khí khá sôi nổi. Võ Thanh Hòa cũng xem “Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử” là 1 cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp làm đạo diễn của anh.

Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

Chị Mười Ba: -3 ngày sinh tử được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và Galaxy Media Entertainment, được Galaxy Studio phát hành tại các rạp trên toàn quốc. Phim có suất chiếu đặc biệt từ 19g00 ngày 23/12/2020 và khởi chiếu chính thức từ ngày 25/12/2020.

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here